55.6 F
San Jose
Saturday, July 2, 2022
printing-new3-728-1
Quang Cao

Chương Trình Trợ Cấp thuốc ( MedAssist ) từ Quận hạt Santa Clara.

Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Luật sư hàng đầu công bố kho lưu trữ bằng chứng gian lận bầu cử Mỹ

blank
Ảnh minh họa phiếu bầu cử tổng thống qua thư: Shutterstock.

Con số các bằng chứng đơn lẻ đã lên tới gần 100…

Luật sư về hiến pháp, dân quyền và thuế nổi tiếng Robert Barnes đã tweet một liên kết sáng 16/11 (giờ Mỹ), giới thiệu liên kết tới HereIsTheEvidence.com. Đây là trang web tự giới thiệu là một kho lưu trữ để mọi người gửi và xem xét các bằng chứng về “sự bất thường” trong cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ 2020 gây tranh cãi.

Tính đến ngày hôm đó, kho tư liệu đã có 69 báo cáo sự cố riêng biệt về bất thường bầu cử được xếp hạng theo “Mức độ quan trọng” và “Mức độ chấp nhận”.

Mục đích đã nêu là lấy bằng chứng từ nguồn cộng đồng để sử dụng tại tòa án, có lẽ là bởi những người sẽ đệ đơn kiện quy trình bầu cử năm 2020.

Từ phần giới thiệu của trang web:

Do sự bất thường của Cuộc bầu cử Tổng thống năm 2020 hiện tại, đây là một công cụ tìm nguồn lực cộng đồng để xem xét các vấn đề bất thường và pháp lý. Mong muốn của chúng tôi là quá trình bầu cử sẽ được thực hiện minh bạch hơn để có được sự tin tưởng không thể nghi ngờ trong hệ thống bỏ phiếu của chúng ta.

Điều này là để tổng hợp các mục bằng chứng có thể được chấp nhận tại tòa án, không phải các câu chuyện hoặc cập nhật tin tức tổng tuyển cử.

Chiến dịch của ông Trump hiện đang nộp đơn kiện ở nhiều bang khác nhau sau khi có các video của những người theo dõi cuộc thăm dò bị cản trởcác nhân chứng tuyên thệ kể về việc thêm phiếu và  những bất thường thống kê  nghiêm trọng đã làm dấy lên nghi ngờ về sự lật ngược tình thế nhanh chóng của ứng cử viên tổng thống Joe Biden trong những ngày sau ngày bầu cử 3/11.

Không rõ ai sở hữu HereIsTheEvidence.com – trang web có nội dung “Bản quyền © 2020 Here Is The Evidence” – nhưng hồ sơ trực tuyến cho thấy nó đã được đăng ký vào ngày 10/11/2020 bởi một người mua ẩn danh. Dữ liệu đầu tiên gửi đến trang web được đóng dấu thời gian vào ngày 11/11.

Luật sư Barnes, người công bố đường link kho dữ liệu này, là người có phương châm “Tôi chiến đấu vì kẻ yếu và chiến thắng những điều không thể”, được biết đến nhiều nhất với việc kiện tụng các vụ kiện về quyền công dân và thuế cao. 

Barnes cũng gây chú ý vào năm 2016 khi thắng 500.000 đô la trong vụ cá cược rằng Tổng thống Donald J. Trump sẽ đắc cử tổng thống.

Vào năm 2020, ông Barnes cũng đã liên tục dự đoán rằng TT Trump sẽ thắng cuộc bầu cử năm 2020, và ông đã kêu gọi “ngăn chặn gian lận lớn” trong các lần xuất hiện hàng tuần của mình trên podcast Peoples_Pundit.

Kể từ ngày bầu cử 3/11, ông Barnes đã chỉ trích dữ dội báo chí chính thống vì đã không đưa tin về bằng chứng bất thường trong bầu cử và các nghi vấn gian lận.

Trên podcast hôm Chủ nhật, ông ấy đã lưu ý rằng mình có khả năng đưa ra thông tin “công khai” về gian lận trong cuộc bầu cử năm 2020.

(DKN)

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất