61.8 F
San Jose
Friday, September 29, 2023
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Melania Trump: ‘cảm thấy tốt’ sau khi mắc coronavirus

Đệ nhất phu nhân Melania Trump cho biết hôm thứ Hai rằng bà “cảm thấy tốt” và sẽ tiếp tục nghỉ ngơi trong Tòa bạch Ốc sau khi được chẩn đoán mắc bệnh coronavirus mới.

“Gia đình tôi biết ơn tất cả những lời cầu nguyện và sự ủng hộ! Tôi cảm thấy tốt và sẽ tiếp tục nghỉ ngơi ở nhà”, đệ nhất phu nhân đã tweet vào sáng thứ Hai. “Cảm ơn nhân viên y tế & những người chăm sóc ở khắp mọi nơi và lời cầu nguyện liên tục của tôi cho những người bị bệnh hoặc có thành viên trong gia đình bị ảnh hưởng bởi vi rút.

Tổng thống và đệ nhất phu nhân đã được xét nghiệm nhiễm COVID-19 vào tối thứ Năm. Các triệu chứng của Melania Trump cho đến nay nhẹ hơn so với các triệu chứng của chồng bà, người đã được đưa đến Trung tâm Y tế Quân đội Quốc gia Walter Reed vào tối thứ Sáu.

Hôm thứ Sáu, bác sĩ Tòa Bạch ốc Sean Conley mô tả các triệu chứng của đệ nhất phu nhân là ho nhẹ và đau đầu. Bà ấy đã được cách ly tại Tòa Bạch Ốc kể từ khi được xét nghiệm

Trong khi đó TT Trump đã bị ho, nghẹt mũi và mệt mỏi và đã hết sốt kể từ thứ Sáu, theo nhóm y tế của ông.

Tổng thống đã tìm cách thể hiện sự tự tin về tình trạng của mình, đưa ra các tin nhắn video trên Twitter và rời bệnh viện để chào đón những người ủng hộ bên ngoài cơ sở y tế vào Chủ nhật, mặc dù quy trình thông thường đối với một bệnh nhân coronavirus là cách ly.

TH

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất