62.4 F
San Jose
Tuesday, September 26, 2023
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Một số đảng viên Cộng Hòa muốn dừng kiểm toán bầu cử ở Arizona

blank
Bà Jan Brewer, cựu Thống đốc bang Arizona, chủ trương dừng kiểm toán kết quả bầu cử (ảnh: Từ video của Fox News)

Một số đảng viên Cộng hòa ở tiểu bang Arizona đang kêu gọi Thượng viện bang do Đảng Cộng Hòa kiểm soát dừng cuộc kiểm toán đối với kết quả bầu cử năm 2020 ở Hạt Maricopa, theo The Hill.

Hiện cuộc kiểm toán đã kéo dài quá thời gian ước tính.

“Tôi nghĩ có lẽ họ nên dừng lại. Tôi không nghĩ rằng nó sẽ phục vụ cho bất kỳ mục đích nào. Nó sẽ không thay đổi cuộc bầu cử”, bà Jan Brewer, cựu Thống đốc bang Arizona và một đảng viên Cộng Hòa, nói.

Bà cho biết thêm: “Các phiếu bầu đã được chứng nhận. Biden là tổng thống. Điều này không thay đổi. Tôi nói hãy dừng lại đi”.

Trong cuộc kiểm phiếu mới nhất, Ban Giám sát Quận Maricopa đã thúc giục Chủ tịch Thượng viện bang Karen Fann kết thúc cuộc kiểm phiếu sau những gì họ gọi là tuyên bố “sai sự thật” và “phỉ báng”.

Thượng viện Arizona với đa số là đảng viên Cộng Hòa vào tuần trước cáo buộc quận Maricopa xóa một thư mục chứa các tệp máy tính. Cựu TT Trump đã trích dẫn lời buộc tội này hai lần trong các tuyên bố chỉ trích cuộc bầu cử mà ông cho rằng đã có gian lận trên diện rộng.

Các kiểm toán viên sau đó đã bác bỏ cáo buộc sau khi Ban Giám sát đưa ra một bức thư minh họa chính xác vị trí của các hồ sơ và nói rằng Thượng viện bang “thiếu hiểu biết nghiêm trọng về luật bầu cử”.

EPOCH TIMES

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất