51.8 F
San Jose
Thursday, December 22, 2022
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Mỹ Dự Định Yêu Cầu Tất Cả Du Khách Ngoại Quốc Phải Chích Ngừa Covid-19 Để Được Vào Hoa Kỳ

VACCINE

WASHINGTON  – Chính phủ Biden đang thực hiện các bước đầu tiến tới việc yêu cầu gần như tất cả du khách ngoại quốc tới Hoa Kỳ phải được chích ngừa vi khuẩn corona, theo một viên chức Bạch Ốc cho biết hôm Thứ Tư, 4 tháng 8 năm 2021 qua tường thuật của Hãng Thông Tấn Mỹ AP hôm Thứ Tư.

Yêu cầu này đến như một phần của biện pháp theo giai đoạn của chính phủ để nới lỏng các hạn chế đi lại cho các công dân ngoại quốc tới Mỹ. Không có khung thời gian đã được quyết định, trong khi các nhóm cùng làm việc nghiên cứu cách và khi nào an toàn để tiến tới việc cho đi lại bình thường. Cuối cùng tất cả công dân ngoại quốc vào Mỹ, với một số ngoại lệ hạn chế, được dự đoán cần được chích ngừa Covid-19 để vào Hoa Kỳ.

Viên chức phát biểu với điều kiện ẩn danh để nói trước chính sách đang được thảo luận.

Chính phủ Biden đã duy trì các hạn chế đi lại mà đã cắt giảm nặng nề các chuyến đi quốc tế tới Mỹ, lấy lý do sự lây lan của biến thể delta. Theo các luật này, những cư dân không phải công dân Hoa Kỳ là những người từ tới TQ, Châu Âu, Anh, Ái Nhĩ Lan, Ba Tây, Nam Phi và Ấn Độ trong vòng 14 ngày trước bị cấm vào Hoa Kỳ.

Tất cả những người đến Mỹ bất kể tình trạng chích ngừa, đều được yêu cầu trình chứng minh thử nghiệm âm tinh Covid-19 được thực hiện trong vòng 3 ngày của chuyến bay tới Mỹ.

VIETBAO ONLINE NEWS

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất