69.9 F
San Jose
Wednesday, September 27, 2023
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Nevada sẽ cập nhật kết quả vào thứ Năm

Nevada, nơi Jose Biden dẫn đầu sít sao vào đầu thứ Tư, sẽ không công bố bất kỳ cập nhật mới nào về kết quả bầu cử cho đến 9 giờ sáng vào thứ Năm, các viên chức bầu cử tiểu bang cho biết.

Cho đến nay, tất cả các phiếu bầu trực tiếp và tất cả các phiếu bầu qua thư đến ngày 2 tháng 11 đã được kiểm đếm, bộ phận bầu cử của văn phòng cho biết trong một tweet vào sáng thứ Tư. Các lá phiếu gửi qua thư đã nhận được vào Ngày Bầu cử, các lá phiếu gửi qua thư đã nhận được trong tuần tới và các lá phiếu tạm thời vẫn cần được đếm.

Bộ phận bầu cử viết: “Khó ước tính số phiếu còn lại ở Nevada vì mọi cử tri đều được gửi một lá phiếu qua thư. “Rõ ràng, không phải tất cả đều sẽ bỏ phiếu.”

Tính đến bản cập nhật gần đây nhất vào thứ Tư, ông Biden đã nắm giữ vị trí dẫn đầu trong tiểu bang, một trong những tiểu bang có nhiều tranh cãi nhất trong cuộc đua tổng thống.

Các đảng viên Đảng Dân chủ hy vọng rằng những nỗ lực của họ trong những năm gần đây để tiếp cận tốt hơn với cử tri Latino ở bang sẽ giúp họ giành chiến thắng ở đó một lần nữa.

Nhưng đại dịch coronavirus đã ảnh hưởng đến nền kinh tế của Nevada, làm tê liệt ngành du lịch của nó và khiến tỷ lệ thất nghiệp của nó tăng vọt, và một số chiến lược gia Dân chủ lo lắng rằng các cử tri Dân chủ sẽ tập trung hơn vào các mối quan tâm tức thời, như nuôi sống gia đình của họ, hơn là bỏ phiếu.

TH

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất