64.8 F
San Jose
Thursday, September 28, 2023
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Người dân Đức ‘đang thức tỉnh’ trước cuộc bức hại Pháp Luân Công tại Trung Quốc DKN.News

Người dân Đức ‘đang thức tỉnh’ trước cuộc bức hại Pháp Luân Công tại Trung Quốc – DKN.News

“Các bạn đang làm điều đúng đắn, hãy kiên trì với điều đó! Người Đức đang dần thức tỉnh rồi”. “Mối nguy hiểm của ĐCSTQ thực sự nên để nhiều người hơn nữa được biết đến”. Đó là những điều các học viên Pháp Luân Công ở Đức thường được nghe tại điểm giảng rõ sự thật ở Wiesbaden, thủ phủ của bang Hessen.

Người dân Đức ‘đang thức tỉnh’ trước cuộc bức hại Pháp Luân Công tại Trung Quốc – DKN.News

The Epoch Times đưa tin, vào 13/3, các học viên Pháp Luân Công ở gần Wiesbaden đã tổ chức một hoạt động giảng rõ sự thật ở trung tâm thành phố. Khác với trước đây, lần này ban tổ chức sự kiện đã mời đại diện Hiệp hội Pháp Luân Đại Pháp và Người đứng đầu các vấn đề về Trung Quốc thuộc Tổ chức Nhân quyền Quốc tế Đức (IGFM) đến tham dự và có bài phát biểu, đồng thời còn có đội trống eo lưng đến cổ vũ. Họ mặc Trang phục màu vàng trông thật bắt mắt cùng với tiếng trống nghe rất đặc biệt.

blank
Ông Körper, người đứng đầu các vấn đề về Trung Quốc thuộc Tổ chức Nhân quyền Quốc tế Đức (IGFM), phát biểu tại một sự kiện do các học viên Pháp Luân Công tổ chức (ảnh: Tào Công/The Epoch Times)
blank
Màn biểu diễn trống eo lưng của các học viên Pháp Luân Công đã thu hút nhiều công chúng qua đường (ảnh: Tào Công/The Epoch Times).

Mỗi khi tiếng trống của đội trống eo lưng gồm các học viên Pháp Luân Công biểu diễn vang lên, người dân đều dừng lại xem, nhiều người còn lấy điện thoại ra chụp ảnh, quay phim. Có một người cha dắt đứa con ba bốn tuổi đến xem rất lâu, người đàn ông cho biết họ sống gần đây, hôm nay nghe thấy tiếng trống nên đưa con đến tận nơi để xem và cảm thấy thật tuyệt vời.

Người đàn ông nói rằng anh ta đã biết được sự thật về cuộc đàn áp Pháp Luân Công tại Trung Quốc nhờ các học viên Pháp Luân Công và đã ký tên thỉnh nguyện. Anh cũng cảm ơn sự kiên trì của các học viên, và nói, “Các bạn đã làm rất tốt khi cho chúng tôi biết được những tội ác mà ĐCSTQ đã gây ra, các bạn nên làm nhiều hơn nữa để cho nhiều người biết được tội ác của nó (ĐCSTQ). “

Người đàn ông rất khen ngợi màn trình diễn của đội trống eo lưng, anh nói anh biết chiếc trống đóng vai trò chính trên chiến trường ở Trung Quốc cổ đại. i

“Các bạn đang làm rất tốt, các bạn nên gióng trống mạnh hơn nữa để đánh thức nhiều người hơn nữa hiểu sự thật”, người đàn ông nói.

blank
Các học viên Pháp Luân Công đang nói cho mọi người biết sự thật về cuộc đàn áp Pháp Luân Công của ĐCSTQ (ảnh: Tào Công/The Epoch Times).

Một số người dân lần đầu tiên nghe nói về Pháp Luân Công và biết rằng ở Trung Quốc, ĐCSTQ không cho phép người dân tự do thực hành môn tu luyện truyền thống theo nguyên lý “Chân, Thiện, Nhẫn” của Phật gia này. Nó (ĐCSTQ), sẽ bức hại tàn nhẫn những học viên Pháp Luân Công nếu họ không từ bỏ đức tin của mình, bắt họ vào tù, hoặc thậm chí giết họ, và mổ lấy nội tạng của họ để buôn bán cho thị trường ghép tạng với lợi nhuận khổng lồ.

Khi những người tốt bụng nghe về những hành động tàn bạo đó, họ đã lần lượt ký vào bản kiến nghị yêu cầu ĐCSTQ chấm dứt bức hại các học viên Pháp Luân Công.

blank
Những người biết sự thật lần lượt ký vào đơn thỉnh nguyện chấm dứt cuộc đàn áp (ảnh: Tào Công/The Epoch Times).
blank
Những người biết sự thật lần lượt ký vào đơn thỉnh nguyện (ảnh: Tào Công/The Epoch Times).
blank
Những người biết sự thật lần lượt ký vào đơn thỉnh nguyện (ảnh: Tào Công/The Epoch Times).

Ông Körper, người đứng đầu các vấn đề về Trung Quốc thuộc Tổ chức Nhân quyền Quốc tế Đức, đã có bài phát biểu trước người dân qua loa phóng thanh. Ông đã vạch trần sự đàn áp tàn bạo của ĐCSTQ đối với người Tây Tạng, Duy Ngô Nhĩ và Hồng Kông, đặc biệt là cuộc đàn áp của ĐCSTQ đối với các học viên Pháp Luân Công, ông lên án mạnh mẽ việc ĐCSTQ mổ cướp nội tạng của các học viên Pháp Luân Công. 

Nói về virus viêm phổi Vũ Hán hiện đang hoành hành trên khắp thế giới, ông Körper nói rằng ĐCSTQ đã che giấu thông tin và nói dối để gây hại cho toàn thế giới, giờ đây đã đến lúc vạch trần những tội ác của nó.

Ngay khi cô Anna Schmidt nghe về cuộc đàn áp nhân quyền của ĐCSTQ, cô lập tức ký tên mình vào bản kiến nghị. Cô nói rằng cô ấy đến từ Ukraine, và rằng:

“Tôi hiểu rất rõ Đảng Cộng sản, tôi hiểu những gì các bạn nói, và tôi ủng hộ các bạn! Chúc các bạn thành công”.

Một tiếp viên hàng không nói:

“Tôi biết những gì các bạn nói là sự thật, tôi sẽ ký tên ủng hộ các bạn”.

Cô ấy cũng cho biết rằng vì tính chất công việc nên cô phải thường xuyên bay sang Trung Quốc. Gần đây cô đã bị yêu cầu xét nghiệm COVID-19 qua hậu môn. Cô cho rằng “đây thực sự là một điều xúc phạm đối với mọi người”.

Một cặp chị em trung niên cũng đến điểm chân tướng của các học viên Pháp Luân Công để tìm hiểu tình hình và ký tên vào bản kiến nghị. Cô Annette Beiderwieden nói, “Mối đe dọa của ĐCSTQ đối với toàn thế giới nên được các nước phương Tây chú ý hơn. Giờ đây, ĐCSTQ đang ngày càng trở nên tích cực hơn ở phương Tây, họ đang gây ảnh hưởng đến giới học thuật ở Anh và mua chuộc các trường học [sở tại]. Giờ đây, họ tiếp tục xâm nhập vào các trường đại học của Đức, họ đang mua công nghệ tiên tiến của Đức, và ngày càng có nhiều công ty Đức bị các công ty của ĐCSTQ mua lại … Điều này thực sự đáng chú ý”.

Cả hai chị em đều nói rằng đây không chỉ là về những gì đã xảy ra ở Trung Quốc, không chỉ về sự vi phạm nhân quyền của ĐCSTQ, mà còn liên hệ trực tiếp đến “chúng tôi, đến đất nước chúng tôi”.

Một người đàn ông trung niên khác đưa con gái đi dạo phố cũng cho biết vấn đề liên quan đến sự xâm nhập của ĐCSTQ vào phương Tây. Anh nói:

“Người Đức đang trong quá trình thức tỉnh từ từ. Nhiều người đã nhận ra mức độ nghiêm trọng của vấn đề, vì vậy những gì các bạn đang làm rất có ý nghĩa, đã cho chúng tôi và mọi người thấy rõ bản chất của ĐCSTQ. Cố lên, tôi chúc các bạn thành công”.

blank
Vào ngày 13 tháng 3 năm 2021, các học viên Pháp Luân Công đã tổ chức một hoạt động giảng chân tướng ở trung tâm Wiesbaden, Đức (ảnh: Yu Ping/The Epoch Times).

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất