55.8 F
San Jose
Sunday, September 24, 2023
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Nhà Hàng Ý Ở Huntington Beach, Quận Cam Treo Bảng Nói Chỉ Đón Thực Khách Không Chích Ngừa Vào Ăn Giữa Lúc Covid-19 Đang Gia Tăng

Một tấm bảng bên ngoài nhà hàng Basilico tại Huntington Beach viết rằng các thực khách phài là người không chích ngừa mới vào. (Photo: Madeleine Hordinski / Los Angeles Times)

HUNTINGTON BEACH, CA — Trong khi nhiều nhà hàng khắp tiểu bang California đình hoãn việc ăn bên trong vì đại dịch Covid-19 bùng phát vào tháng 3 năm 2020, thì nhà hàng Basilico’s Pasta e Vino tại thành phố Huntington Beach, Quận Cam, đã tiếp tục đón khách, theo bản tin của báo Los Angeles Times tường thuật hôm 26 tháng 7 năm 2021.

Khi các viên chức đưa ra lệnh thiết lập việc đeo khẩu trang để đánh lùi sự lây lan của vi khuẩn, thì quán ăn ở Quận Cam này lại tự tuyên bố họ là khu vực không đeo khẩu trang và yêu cầu các thực khách bỏ khẩu trang trước khi vào tiệm.

Tuần này, nhà hàng Ý này đã công bố một lệnh khác: Bằng chứng không chích ngừa được yêu cầu cho người vào tiệm ăn.

2 tấm bảng mang thông điệp được dán ở các cửa sổ của nhà hàng, nằm giữa một phòng tập thể dục và một tiệm beauty salon trong một khu phố nhỏ ở Đường Hamilton Avenue và Brookhurst Street.

“Chúng tôi không khoan dung cho sự ngu xuẫn phản quốc, chống Mỹ,” theo tấm bảng đọc được viết thế.

Dù một nhân viên xác nhận rằng tiệm ăn này không thực sự kiểm tra tình trạng chích ngừa của thực khách, các tấm bảng nói trên có vẻ đập vào mắt những người ủng hộ việc chích ngừa và các biện pháp khác để kềm chế sự lây lan đang gia tăng của vi khuẩn.

Chủ tiệm Basikico, Tony Roman, cho biết trong một email rằng ông chống lại các chính sách của chính phủ mà ông nói là làm hại.

VIETBAO ONLINE NEWS

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất