47.5 F
San Jose
Friday, December 23, 2022
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Nhà lập pháp Canada kêu gọi chính phủ ngăn chặn cuộc đàn áp Pháp Luân Công của Trung Cộng và trừng phạt những kẻ bức hại

Ngày 23/7, Nghị sĩ Canada Len Webber đã gửi thư tới Thủ tướng Canada Justin Trudeau và Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Marc Garneau yêu cầu chính phủ Canada hành động ngăn chặn cuộc đàn áp Pháp Luân Công và áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với những kẻ bức hại.

Nghị sĩ Webber nói trong bức thư: “Ngày 20/7/2021 đánh dấu 22 năm cuộc đàn áp Pháp Luân Công của Trung Cộng”.

Ông tuyên bố rằng các giá trị Chân, Thiện, Nhẫn của Pháp Luân Công phải được coi là sự giác ngộ và hướng dẫn (về tinh thần con người). Ngược lại, các quan chức Trung Cộng không những thực hiện một chiến dịch (tuyên truyền) thù hận chống lại Pháp Luân Công mà họ còn giam giữ, tra tấn, mổ cướp nội tạng từ người còn sống và sát hại các học viên Pháp Luân Công một cách bất hợp pháp.

Các Nhà lập pháp Canada
Vào ngày 23/7, Nghị sĩ Canada Len Webber đã viết thư cho Thủ tướng Canada Justin Trudeau và Bộ trưởng Ngoại giao Marc Garneau, yêu cầu chính phủ Canada hành động để ngăn chặn cuộc đàn áp Pháp Luân Công và áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với những kẻ bức hại. (Ảnh: Epoch Times Tổng hợp)

“Những hành động tàn bạo của Trung Cộng đối với các học viên Pháp Luân Công đã được các tổ chức nhân quyền như Liên Hợp Quốc, Nhà Tự do và Tổ chức Ân xá Quốc tế ghi lại chi tiết.”

Nghị sĩ Webber đề nghị chính phủ Canada biểu đạt sự ủng hộ đối với nhân quyền và các học viên Pháp Luân Công bằng cách thực hiện các biện pháp theo yêu cầu của Học hội Pháp Luân Đại Pháp Canada, bao gồm:

  1. Lên án hành vi vi phạm nhân quyền tàn bạo đối với các học viên Pháp Luân Công;
  2. Kêu gọi Trung Cộng chấm dứt cuộc bức hại các học viên Pháp Luân Công;
  3. Theo đạo luật Magnitsky (Luật Nạn nhân của những quan chức hủ bại nước ngoài), áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với các quan chức Trung Quốc vi phạm nghiêm trọng nhân quyền đối với các học viên Pháp Luân Công.

Ông nói: “Hành động ngay lúc này của bạn sẽ giúp chấm dứt việc tiếp tục đối xử bất công với các học viên Pháp Luân Công Trung Quốc.”

EPOCH TIMES NEWS

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất