66.5 F
San Jose
Friday, September 29, 2023
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Nhà Trắng đưa ra 234 trang tài liệu về gian lận bầu cử trong một hạt

blank
Thư ký báo chí Nhà Trắng Kayleigh McEnany (ảnh: Reuters)

Vào tối thứ Ba (10/11), Thư ký báo chí Nhà Trắng Kayleigh McEnany đã đưa ra một tập tài liệu dài 234 trang với nội dung là các bằng chứng và lời khai của nhân chứng tiết lộ những hành vi gian lận trong kỳ bầu cử tổng thống 2020, theo Daily Mail.

“Đây là [tài liệu] 234 trang bao gồm những lời khai có tuyên thệ. Đó là người thật, cáo buộc thật, được các công chứng viên ký [xác nhận]”, bà McEnany nói trong một chương trình của người dẫn chương trình Sean Hannity trên kênh Fox News, và cho biết thêm, thông tin trong tài liệu này được thu thập từ hạt Wayne, bang chiến địa Michigan, nơi ông Biden được giới truyền thông cánh tả cho là đã giành chiến thắng.

“Ở hạt này, có tới 60% số phiếu trong một lô phiếu bầu có cùng chữ ký, 35 phiếu không có lịch sử cử tri nhưng vẫn được kiểm và 50 phiếu chạy qua máy nhiều lần”, bà McEnany cung cấp thêm thông tin. “Có một người phụ nữ nói rằng, con trai bà ấy đã chết nhưng vẫn tham gia bỏ phiếu”.

Nữ Thư ký báo chí Nhà Trắng cho biết thêm, Tổng thống Trump “muốn [đòi lại] công lý cho hơn 70 triệu người bị lãng quên ở đất nước này, những người đã bỏ phiếu cho ông ấy”.

Xuất hiện cùng với bà McEnany trên Fox News, Chủ tịch Ủy ban quốc gia đảng Cộng hòa Ronna McDaniel nói rằng, chiến dịch Trump đã được cung cấp thông tin về 11.000 vụ gian lận bầu cử từ các nhân chứng và đã tổng hợp được khoảng 500 tờ khai có tuyên thệ từ họ. Và các trợ thủ của Tổng thống Trump vẫn đang tiếp tục tiến trình thu thập thêm chứng cử về các hành vi gian lận phiếu bầu của phe Dân chủ.

(DKN)

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất