72.7 F
San Jose
Tuesday, August 16, 2022
printing-new3-728-1
Quang Cao

Chương Trình Trợ Cấp thuốc ( MedAssist ) từ Quận hạt Santa Clara.

Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Nhiều dân cử địa phương tổ chức chích ngừa COVID-19 ở Anaheim

ANAHEIM, California (NV) – Nhiều dân cử địa phương hợp tác với Hiệp Hội Nhân Viên Orange County (OCEA) và hệ thống siêu thị Albertson’s để tổ chức chích ngừa COVID-19 miễn phí cho cư dân ở Anaheim vào Thứ Năm, 5 Tháng Tám.

Theo thông cáo của văn phòng Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg, các thành viên của Quốc Hội California gồm Thượng Nghị Sĩ Umberg, Thượng Nghị Sĩ Josh Newman, Dân Biểu Sharon Quirk-Silva, Dân Biểu Tom Daly cùng Dân Biểu Liên Bang Lou Correa và Nghị Viên Avelino Valencia của Anaheim đồng bảo trợ cho buổi chích ngừa miễn phí này.

blank
Scan mã QR trong áp phích để chích ngừa miễn phí ở Anaheim vào ngày 5 Tháng Tám. (Hình: Văn phòng Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg cung cấp)

Buổi chích ngừa sẽ tổ chức tại Ponderosa Family Resource Center ở địa chỉ 320 E. Orangewood Avenue, Anaheim, CA 92802, từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối Thứ Năm, 5 Tháng Tám.

Cư dân từ 18 tuổi trở lên và các con em từ 12 tuổi trở lên sẽ được chích ngừa thuốc của Pfizer.

Những người lấy hẹn trước sẽ được ưu tiên, và OCEA cho biết sẽ phát hot dog cho những gia đình đến chích ngừa ở Anaheim.

Để ghi tên lấy hẹn chích ngừa, cư dân có thể dùng mã QR trong áp phích hoặc email cho cô Christy Lê qua địa chỉ email Christy.Le@sen.ca.gov và điền đầy đủ các thông tin cá nhân.

Các thông tin cá nhân cần điền gồm có tên họ, địa chỉ nhà, giới tính, ngày sinh, chủng tộc, số điền thoại và địa chỉ email. Cư dân còn có thể chọn chích ngừa tay trái hoặc tay phải.

Thượng Nghị Sĩ Umberg khuyến khích cư dân tham gia chích ngừa đông đảo để giữ an toàn và sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Cư dân có thể liên lạc văn phòng Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg qua số điện thoại (714) 558-3785 để biết thêm chi tiết về buổi chích ngừa.

NGUOIVIET ONLINE NEWS

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất