62.3 F
San Jose
Tuesday, September 27, 2022
printing-new3-728-1
Quang Cao

Chương Trình Trợ Cấp thuốc ( MedAssist ) từ Quận hạt Santa Clara.

Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Nhiều hãng tin thiên tả ‘lờ’ scandal mới nhất của Thống đốc New York Cuomo

blank
Thống đốc tiểu bang New York Andrew Cuomo (ảnh chụp màn hình Youtube/NBC New York).

Fox News hôm 29/4 cho hay, ba hãng truyền thông dòng chính ABC, CBS, và NBC đã không đưa tin về scandal mới nhất của Thống đốc New York, Andrew Cuomo, một thành viên của Đảng Dân chủ.

Vào cuối ngày 28/4, tờ Times đã có báo cáo chỉ ra những chi tiết về nỗ lực của chính quyền Cuomo nhằm cố tình ngăn chặn việc công bố dữ liệu các ca tử vong vì viêm phổi Vũ Hán tại một viện dưỡng lão ở New York.

Thông tin của tờ Time liên quan tới việc ông Cuomo đang cố gắng cho lan truyền cuốn sách “Cuộc khủng hoảng của Mỹ”, một cuốn sách mà thống đốc Đảng Dân chủ giới thiệu vào tháng 10 năm 2020, ca ngợi “sự lãnh đạo” của ông trong những tháng đầu của đại dịch Covid.

Một loạt các chương trình đưa tin tổng hợp ăn khách như “Good Morning America” ​​của ABC, “CBS This Morning” và “Today” của NBC đều không đề cập tới báo cáo của Times.

Trong khi đó, hai kênh truyền thông dòng chính lớn khác là CNN và MSNBC đã trì hoãn hơn 12 giờ trước khi đề cập đến câu chuyện của ông Cuomo trên sóng của họ vào sáng 29/4 sau khi hoàn toàn né tránh nó vào ngày 28/4.

Người dẫn chương trình CNN, Jake Tapper thừa nhận báo cáo của Times trên Twitter, tuy nhiên lại tránh đề cập đến báo cáo này trong chương trình kéo dài hai giờ của mình vào hôm 28/4.

Tương tự, các hãng truyền thông thiên tả đã hạ thấp hoặc phớt lờ những tranh cãi xung quanh việc tờ Times đưa tin rằng Đặc phái viên của Tổng thống Biden về Khí hậu, ông John Kerry, bị cáo buộc phản bội đồng minh của Mỹ khi thông báo cho Iran về kế hoạch của Israel.

DKN

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất