70.9 F
San Jose
Tuesday, September 27, 2022
printing-new3-728-1
Quang Cao

Chương Trình Trợ Cấp thuốc ( MedAssist ) từ Quận hạt Santa Clara.

Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Nhóm bác sĩ Mỹ cảnh báo sự nguy hại của vắc xin COVID

blank
Ảnh minh họa: Shutterstock.

Nhóm các bác sĩ tiền tuyến của Mỹ (AFLDS) đã đưa ra cảnh báo rằng các protein tăng đột biến do vắc xin Covid-19 có thể gây ra tổn thương thần kinh, bệnh tật ở trẻ em cũng như người lớn, và gây chảy máu bất thường vùng kín ở phụ nữ, theo Lifesite News.

Các cảnh báo này được AFLDS đưa ra vào tuần trước trong một báo cáo có tiêu đề “Xác định các biến chứng sau tiêm chủng & nguyên nhân của chúng: Phân tích dữ liệu bệnh nhân Covid-19”.

Mục đích của báo cáo là nhằm “cung cấp thêm thông tin cho những người dân, chuyên gia y tế và các nhà hoạch định chính sách liên quan về các biến cố bất lợi, [và] các vấn đề khác sau tiêm chủng do ba loại vắc xin COVID-19 thử nghiệm hiện đang được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cho phép sử dụng khẩn cấp.

Trong báo cáo, AFLDS đã trình bày “một số loại mối quan tâm chính nhưng chưa được FDA hoặc Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC) giải quyết công khai”, khẳng định rằng việc các cơ quan quản lý này không “xem xét những điều này và ‘những ẩn số đã biết’ khác là một thiếu sót của nghiên cứu y học cơ bản”.

DKN

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất