58.2 F
San Jose
Sunday, September 24, 2023
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Những cư dân thuộc vùng Bay Area rời khỏi tiểu bang trong mùa lễ có thể phải tự cách ly trong 14 ngày

Cư dân thuộc khu vực San Francisco Bay Area rời khỏi tiểu bang để thăm gia đình và bạn bè trong mùa lễ có thể phải tự cách ly trong 14 ngày khi trở về.

Một nhóm các nhân viên y tế công cộng trên khắp Bay Area – bao gồm các thành phố lớn là San Francisco, San Jose và Oakland – đang xem xét việc thực hiện kiểm dịch coronavirus vì sự chán nản do đại dịch khiến thúc đẩy người dân đi du lịch.

blank

Vào thứ ba (ngày 3 tháng 11), ông Matt Willis, Viên chức Y tế Công cộng Quận Marin, cho biết việc tự cách ly chỉ là “đề nghị” và không bắt buộc. Từng là một điểm nóng, Bay Area hiện đang ở trong tình trạng tốt hơn nhiều so với hầu hết các khu vực khác của Hoa Kỳ và phần lớn đã tránh được “làn sóng lây nhiễm thứ ba” mà các tiểu bang khác phải gánh chịu.

Tỷ lệ xét nghiệm coronavirus dương tính của San Francisco là 0.8% vào cuối tháng 10, khiến thành phố này trở thành nơi có tỷ lệ thấp nhất trong số 20 thành. phố đông dân nhất trên khắp Hoa Kỳ. San Francisco cũng có tỷ lệ tử vong trên đầu người thấp nhất do COVID-19 trong số 20 thành phố tương tự.

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất