54 F
San Jose
Thursday, September 28, 2023
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Ông Biden: ‘Tôi mới ở đây 6 tuần, hãy cho tôi nghỉ một chút’

Tổng thống Hoa Kỳ Biden tiếp tục khiến hàng triệu người Mỹ bối rối trong những ngày gần đây sau cuộc phỏng vấn với ABC News gây nên sự đối đầu căng thẳng với ông Putin. Hôm đó, ông còn nói thêm một câu đáng chú ý khác.

Khi bị người dẫn chương trình George Stephanopoulos nhấn mạnh lại về những nhận xét mà Biden đã đưa ra trong khi tranh cử, rằng ông có thể thuyết phục Đảng Cộng hòa làm việc với mình, và câu hỏi là liệu điều đó có xảy ra hay không, ông Biden đã trả lời:

“Hình dung thế này, hiện giờ hầu như là Đảng Dân chủ đang đi tới điểm gặp khó khăn trong hoạt động. Nghe này, tôi không nói rằng điều này sẽ dễ dàng, nhưng tôi tin rằng có đủ đảng viên Cộng hòa, [họ phải] dành thời gian làm việc, những người sẽ phải làm, xem này… ”, ông Biden nói.

“Tôi mới ở đây sáu tuần, anh bạn! Được rồi, hãy cho tôi nghỉ một chút (break – một khoảng nghỉ, giải lao)! Tôi mới ở đây sáu tuần!” ông ấy nói thêm.

Tổng thống cho rằng hợp tác với Đảng Cộng hòa vẫn có thể thực hiện được nhưng thừa nhận đó không phải là một sự chắc chắn.

“Ồ, tôi có thể không hiểu”, ông Biden nói về sự hỗ trợ của Đảng Cộng hòa cho gói tăng thuế của ông.

“Nhưng tôi sẽ nhận được phiếu bầu của Đảng Dân chủ cho việc tăng thuế”, ông nói.

DKN

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất