57.8 F
San Jose
Friday, September 22, 2023
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Ông Biden yêu cầu người Mỹ tiêm vaccine, nhưng người di cư được miễn

blank
Tổng thống Mỹ Joe Biden (ảnh: Youtube/CNBC Television).

Ông Mark Morgan, cựu quyền ủy viên Hải quan và Bảo vệ Biên giới, cho biết trong một chương trình phát sóng hôm thứ Năm (23/12) của Breitbart rằng chính quyền Biden không yêu cầu những người di cư qua biên giới phía nam phải xét nghiệm hay tiêm vaccine trong khi yêu cầu người Mỹ phải làm việc này.

Tổng thống Joe Biden đã nhiều lần coi việc tiêm vaccine COVID-19 là một hành động “yêu nước”.

Ông Morgan cho biết: 600.000 người di cư bất hợp pháp đã đến Mỹ, nhưng không ai trong số những người di cư qua biên giới Hoa Kỳ-Mexico kể từ khi ông Biden nhậm chức đã được kiểm tra tình trạng tiêm chủng hay xét nghiệm COVID-19.

Ông Morgan nói thêm:

“Ba triệu [người di cư] trong 12 tháng đã cố gắng vào đất nước chúng tôi một cách bất hợp pháp. Và mọi người đoán xem có bao nhiêu người được xét nghiệm và bắt buộc phải tiêm phòng. Không một ai cả”.

Ông Morgan kết luận: “Tổng thống gặp mọi người và nói về biến thể, và nghĩa vụ yêu nước của chúng ta là tiêm vaccine như thế nào, trong khi ông ấy biết rằng ông ấy cho phép hàng chục nghìn người mỗi tuần vào đất nước này mà không phải tiêm chủng và chúng tôi biết rằng tối thiểu là 25 phần trăm người di cư bất hợp pháp vượt qua biên giới của chúng ta nhiễm COVID”.

DKN NEWS

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất