64 F
San Jose
Saturday, September 23, 2023
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Ông Gingrich: Pelosi là Chủ tịch Hạ viện nguy hiểm nhất lịch sử Hoa Kỳ

blank
Cựu Chủ tịch Hạ Viện Newt Gingrich (ảnh chụp màn hình video Youtube).

Trong buổi phỏng vấn với Fox News hôm 23/1, cựu Chủ tịch Hạ viện Newt Gingrich đã chỉ trích phong cách lãnh đạo của bà Nancy Pelosi và những đồng nghiệp thiên tả của bà.

Ông Gingrich cho rằng, bà Nancy đã tham gia chính trị quá lâu nên nên phong cách lãnh đạo của bà đã trở nên giống với phong cách lãnh đạo của chế độ phong kiến ​​của Pháp. Người tiền nhiệm cũng cho rằng bà đã lạm dụng quyền lực của văn phòng công quyền.

“Bà ấy không ngại lạm dụng quyền lực. Bà ấy không quan tâm đến việc dẫm đạp lên người khác. Tôi có thể nói rằng có lẽ bà ấy là Chủ tịch Hạ viện nguy hiểm nhất chúng ta có trong lịch sử nước Mỹ vì bà ấy rất sẵn lòng phá bỏ các quy tắc chỉ để nói những điều hoàn toàn không đúng sự thật, nói thẳng ra là như vậy”.

Cựu Chủ tịch Hạ viện cũng không mấy ấn tượng với phó tổng thống mới: “Vấn đề này tương tự với Kamala Harris. Họ đến từ trung tâm của những kẻ điên rồ cánh tả và tất cả bạn bè của họ tại câu lạc bộ đồng quê địa phương, hoặc tất cả bạn bè của họ khi dự tiệc cocktail nghĩ rằng sự điên rồ này là hợp lý”.

Ông tin rằng các phương tiện truyền thông lớn đã quá khoan dung với Pelosi và Đảng Dân chủ trong khi lại khắc nghiệt một cách bất công đối với các đảng viên Cộng hòa.

Ông Gingrich nhớ lại việc phóng viên Jim Acosta của CNN từ chối cho phép các phóng viên khác đặt câu hỏi, cũng như không chịu ngồi xuống mặc dù Tổng thống Trump liên tục yêu cầu ông ta làm như vậy. Tuy nhiên, ông Acosta đã im lặng một cách kỳ lạ ngay cả khi bà Pelosi mất bình tĩnh trong các cuộc họp báo.

“Chà, lực lượng báo chí mà bạn có ngay lúc này là những chú chó săn cánh tả và công việc của họ là đi qua và liếm bàn tay của những người cánh tả, và sau đó cố gắng cắn những thành viên Cộng hòa. Đó là nhiệm vụ của họ. Ý tôi là, họ chỉ đang cư xử như thể họ đã được huấn luyện để hành xử”, ông Gingrich nhận định.

DKN

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất