75.6 F
San Jose
Wednesday, September 27, 2023
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Ông Phùng Xuân Nhạ bàn giao nhiệm vụ cho tân bộ trưởng Bộ trưởng Bộ Giáo dục – Đào tạo – DKN.News

Ông Phùng Xuân Nhạ bàn giao nhiệm vụ cho tân bộ trưởng Bộ trưởng Bộ Giáo dục – Đào tạo – DKN.News Hiểu Minh | DKN 6 giờ trước

blank
Ảnh chụp màn hình Tuổi Trẻ.

Tại Bộ Giáo dục – đào tạo chiều 12/4, nguyên Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã bàn giao nhiệm vụ cho tân Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn.

Phát biểu tại hội nghị, ông Phùng Xuân Nhạ chúc mừng PGS Nguyễn Kim Sơn đã được nhận nhiệm vụ là Bộ trưởng Bộ GD-ĐT. Ông Phùng Xuân Nhạ tin tưởng tân Bộ trưởng sẽ thực hiện tốt công việc trên cương vị mới.

Nguyên Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ cũng bày tỏ cảm ơn đến các Thứ trưởng, lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ; cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Bộ GD-ĐT đã hỗ trợ, giúp đỡ đắc lực.

PGS.TS Nguyễn Kim Sơn sau khi được Quốc hội phê chuẩn chức vụ bộ trưởng Bộ GD-ĐT đã chia sẻ với Tuổi Trẻ rằng nhận nhiệm vụ với ông thời điểm này là một thách thức, có thuận lợi nhưng cũng có rất nhiều khó khăn. Ông cũng bày tỏ mong muốn cải thiện đời sống, thu nhập cho các thầy cô giáo, “củng cố vị thế người thầy trong xã hội, trong nhà trường”.

Trong lá thư gửi tới các thầy cô giáo, công chức viên chức, người lao động trong ngành giáo dục, tân bộ trưởng kêu gọi sự chung sức, tập hợp trí tuệ, đồng tâm hiệp lực để làm giáo dục ngày càng tốt lên.

Ông nhấn mạnh: “Việc đổi mới cần bắt đầu từ người thầy và phát triển người thầy, đổi mới phù hợp với thực tiễn, xuất phát từ thực tiễn, căn cứ từ thực tiễn, giải những bài toán từ thực tiễn để chất lượng giáo dục ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua, ngày mai tốt hơn hôm nay theo một định hướng mang tính chiến lược”.

DKN

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất