64.5 F
San Jose
Tuesday, September 26, 2023
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Ông Trevor Loudon: Cách mạng xã hội chủ nghĩa đang diễn ra ở Hoa Kỳ

Tác giả kiêm nhà làm phim Trevor Loudon nói rằng Hoa Kỳ hiện đang ở giữa một cuộc cách mạng cộng sản đang cố gắng tập trung quyền lực thông qua việc đưa tất cả thành phần thuộc chính phủ Hoa Kỳ, từ cấp thấp nhất đến cấp cao nhất, về dưới sự kiểm soát của nhánh hành pháp.

Ông Trevor Loudon
Hoa Kỳ đang trong cuộc một Cách mạng Xã hội Chủ nghĩa-Cuộc phỏng vấn ông Trevor Loudon trên chương trình Crossroads (Ảnh: The Epoch Times)

“Vì vậy, sự độc lập của cơ quan lập pháp, sự độc lập của tòa án tối cao, sự độc lập của cảnh sát trưởng và lực lượng cảnh sát chắc chắn đều bị phá hoại, và rồi lòng trung thành của quân đội với Hiến pháp chắc chắn sẽ được chuyển thành lòng trung thành với tổng thống,” ông Loudon nói trong một cuộc phỏng vấn trên chương trình Crossroad của The Epoch Times.

“Và điều này đang được dẫn dắt bởi những kẻ theo chủ nghĩa xã hội. Tôi tin rằng nó được Trung Cộng dẫn dắt,” ông Loudon nói. Cuộc cách mạng này sử dụng chủng tộc “thay vì giai cấp để lật đổ cấu trúc hiện có của xã hội và bắt đầu một cái gì đó mới mẻ.”

Lý thuyết bóc lột của Marx chia mọi người thành hai giai cấp đối lập, giai cấp tư sản tư bản đàn áp giai cấp vô sản và giai cấp công nhân.

Vì giữa các giai cấp có sự lưu động, ví như các công nhân có thể mua vốn cổ phần trong một công ty hoặc bắt đầu việc kinh doanh của riêng mình, nên học thuyết này đã không nhận được nhiều sự đồng tình ở Hoa Kỳ, nhưng họ có thể dùng chủng tộc để chia rẽ xã hội Hoa Kỳ vì nó không thể thay đổi, ông Loudon cho biết.

Phong trào Chiếm lấy Phố Wall năm 2011 phát triển trên cơ sở áp bức giai cấp với mục tiêu đại diện cho 99% dân số còn lại để chống lại 1% những người giàu có nhất. Mặc dù phong trào này đã phát triển nhanh chóng, nhưng cuối cùng nó vẫn thất bại, ông Loudon cho biết thêm.

Tuy nhiên, “quý vị có hàng triệu cầu thủ triệu phú da đen đang phàn nàn về sự đàn áp của người da trắng,” ông nói.

Tổng thống Joe Biden “đang dùng chủng tộc như một cách để phá vỡ cấu trúc quyền lực hiện có trong quân đội và trong xã hội nói chung,” ông Loudon nói.

Phá vỡ quân đội và cảnh sát

Hồi tháng Hai, Bộ trưởng Quốc phòng Lloyd Austin đã ra lệnh cho quân đội “tạm dừng” một ngày để đánh giá chủ nghĩa cực đoan và chủ nghĩa phân biệt chủng tộc trong hàng ngũ các lực lượng vũ trang và chỉ thị các chỉ huy quân đội dành thời gian nói chuyện với binh lính của họ về chủ nghĩa cực đoan.

Theo một báo cáo của Ngũ Giác Đài được công bố hồi tháng Ba, các phần tử cực đoan trong nước gây ra mối đe dọa nghiêm trọng đối với quân đội Hoa Kỳ bằng việc tìm cách bổ sung thêm quân nhân vào hàng ngũ của họ và gia nhập lực lượng vũ trang để nâng cao kỹ năng chiến đấu của họ.

“Ngoài bạo lực tiềm ẩn, quyền thượng đẳng của người da trắng và chủ nghĩa dân tộc của người da trắng là mối đe dọa đối với trật tự và kỷ luật đúng đắn trong quân đội,” báo cáo viết.

Mục tiêu của những chính sách này là tạo ra một quân đội trung thành với chính phủ mới và Hoa Kỳ xã hội chủ nghĩa mới, ông Loudon giải thích.

Phần lớn các cấp bậc thấp hơn trong quân đội Hoa Kỳ “chủ yếu được tuyển chọn từ cộng đồng người da trắng và phần lớn là người miền Nam. Họ có xu hướng khá tin theo Thiên Chúa giáo, họ có xu hướng khá bảo thủ về mặt chính trị và xã hội,” ông nói tiếp.

Do đó, quân đội cần phải thanh trừng hoặc giảm thiểu đội ngũ cấp thấp hơn của mình và thu hút thêm nhiều người da màu, những người thiên tả và những người sẽ trung thành với chính phủ mới, ông Loudon nói. Những vị trí lãnh đạo trong quân đội Hoa Kỳ đã bị thay đổi dưới thời chính phủ Obama khi các tướng lĩnh trung thành bị thay thế bằng những kẻ tấn công chính trị, những người theo chủ nghĩa toàn cầu và cánh tả, ông nói.

Theo ông Loudon, những lời kêu gọi “cắt ngân sách của cảnh sát” từ các nhóm cánh tả cấp tiến như Antifa và Black Lives Matter cũng nhằm mục đích tương tự như vậy.

Mục đích đằng sau phong trào “Cắt ngân sách của cảnh sát” là loại bỏ những người yêu nước, những thành phần theo chủ nghĩa truyền thống ra khỏi các lực lượng cảnh sát, vốn hầu như do những người yêu nước điều hành, và khiến cảnh sát trung thành với chính phủ xã hội chủ nghĩa, khiến lực lượng này giống cảnh sát cộng sản ở Venezuela hoặc Cuba hơn, có thể được sử dụng để dập tắt các cuộc nổi dậy, ông Loudon nói.

Ông Loudon giải thích, một trở ngại lớn trên con đường đi lên chủ nghĩa xã hội là các thống đốc và cảnh sát trưởng theo chủ nghĩa truyền thống. Cảnh sát trưởng là một trong những vị trí quan trọng nhất ở Hoa Kỳ và cảnh sát trưởng của quận, những người trung thành với Hiến pháp, có thể bảo vệ quận của họ trước các quy định vi hiến do chính phủ liên bang áp đặt, ông nói tiếp.

Mặc dù ông Biden không đồng ý với những lời kêu gọi giải tán cảnh sát, nhưng ông ta lại thúc giục Thượng viện thông qua một dự luật cải cách lực lượng cảnh sát. Dự luật này sẽ cấm các chiến thuật gây tranh cãi của cảnh sát chẳng hạn như đòn siết cổ và lệnh khám nhà không cần gõ cửa, đồng thời loại bỏ quyền miễn trừ có điều kiện cho các nhân viên thực thi pháp luật, giúp người dân dễ dàng hơn trong việc khiếu nại những hành vi sai trái của cảnh sát.

Trong chiến dịch tranh cử tổng thống của mình, ông Biden đã hứa thành lập một ủy ban giám sát cảnh sát quốc gia, nhưng gần đây ông đã đình chỉ kế hoạch này và thay vào đó thúc đẩy việc thông qua dự luật cải cách cảnh sát.

Nhập cư bất hợp pháp, Những chi tiêu khổng lồ đang phá hủy Hoa Kỳ

Ông Loudon nói, khuyến khích nhập cư bất hợp pháp ở biên giới phía Nam cũng là một chiến lược của cộng sản nhằm tạo ra “một khối bỏ phiếu khổng lồ” cho Đảng Dân Chủ nhằm biến Hoa Kỳ thành một quốc gia độc đảng. “Toàn bộ kế hoạch này là để nhấn chìm đoàn thể cử tri theo chủ nghĩa truyền thống.”

“Hầu hết các cuộc bầu cử đều thắng hoặc thua với 5 triệu phiếu bầu hoặc ít hơn” ông Loudon nói, đồng thời ông nói thêm, 18 hoặc 20 triệu cử tri Đảng Dân Chủ mới có thể biến các bang theo phái truyền thống như Texas hoặc Arizona “vĩnh viễn thành màu xanh.”

Các ước tính về số lượng người nhập cư bất hợp pháp cư trú tại Hoa Kỳ khác nhau tùy thuộc vào việc dùng phương pháp luận nào. Con số ước tính vào khoảng 11 triệu người, nhưng một nghiên cứu thực hiện tại Yale năm 2018, với ý định “kiểm tra tính hợp lý” của con số ước tính hiện có, đã cho thấy số lượng người nhập cư bất hợp pháp thực tế có thể lên đến hơn 22 triệu người.

Ông Loudon cho biết chi tiêu lớn cho cơ sở hạ tầng sẽ làm giảm đồng USD, gây ra gia tăng lãi suất và phá hủy hoạt động kinh doanh của Hoa Kỳ. “Cơ sở hạ tầng mới sẽ ở đó để thu hút những lao động di cư, vì vậy ai cũng sẽ được trả mức lương đủ sống, giống như thu nhập cơ bản chung… [việc này] đang tạo ra một đội quân những người trẻ hoàn toàn phụ thuộc vào nhà nước.”

“Đó là một chương trình mà Stalin chắc hẳn sẽ tự hào. Nó sẽ kết thúc ngành công nghiệp năng lượng như chúng ta biết ở đất nước này, nó sẽ phá hủy nền kinh tế, phá hủy ngân sách quân sự của Hoa Kỳ,” ông Loudon nói.

Tổng thống Biden đề xuất một gói cơ sở hạ tầng trị giá 2.3 nghìn tỷ USD, còn được gọi là Kế hoạch Việc làm của Hoa Kỳ, nhằm mục đích không chỉ sửa chữa cầu đường, mà còn tạo điều kiện cho việc chuyển sang năng lượng sạch hơn và mở rộng phúc lợi xã hội.

Theo Thượng nghị sĩ Mitt Romney (Cộng Hòa-Utah), gói cơ sở hạ tầng này, cùng với gói giáo dục và gia đình trị giá 1.8 nghìn tỷ USD và gói cứu trợ COVID-19 trị giá 1.9 nghìn tỷ USD, tức là tổng cộng 6 nghìn tỷ USD chi tiêu mới và vượt khoảng 4 lần tổng ngân sách liên bang.

Ông Loudon cho biết mục tiêu của tất cả các chính sách này là phá hủy hoàn toàn nền cộng hòa lập hiến của Hoa Kỳ, đồng thời ông cũng nói thêm rằng mục tiêu cuối cùng là chủ nghĩa cộng sản thế giới.

Ông Loudon dự đoán rằng Hoa Kỳ đang hướng tới một mô hình xã hội chủ nghĩa sẽ là một sự giao thoa giữa hệ thống Trung Cộng và hệ thống Brazil dưới thời cựu tổng thống theo chủ nghĩa cộng sản Luiz Inacio Lula da Silva, gọi là Lula.

“Brazil có kiểu cơ cấu chủng tộc tương tự như Hoa Kỳ… ông Lula đã khiến các dân tộc thiểu số đó đấu với nhau, và ông ta đưa người nào đó lên bằng cách hy sinh lợi ích của những người khác để tạo ra cuộc cách mạng của ông ta. … Nhưng mô hình cuối cùng là mô hình Trung Cộng,” ông Loudon nói.

Giới tinh hoa Hoa Kỳ và những người theo chủ nghĩa toàn cầu của Hoa Kỳ thích mô hình Trung Cộng vì nó mang lại một nhà nước độc tài có thể giữ người lao động trong tầm kiểm soát trong khi vẫn tạo điều kiện cho những người giàu kiếm thật nhiều tiền, ông Loudon nói. Tuy nhiên, ông ấy nghĩ rằng cuối cùng họ “sẽ được đứng sắp hàng dựa vào tường và bị bắn giống như những người đã chống lại hệ thống này.”

Nhưng ông Loudon tin rằng người dân Hoa Kỳ vẫn có thể ngăn chặn cuộc cách mạng này và đảo ngược xu hướng xã hội chủ nghĩa. Ông đã vạch ra chiến lược của mình để thực hiện điều này ở trong một bài báo viết cho The Epoch Times.

Theo lời khuyên của ông Loudon, các tiểu bang có cơ quan lập pháp của Đảng Cộng Hòa hoặc các thống đốc giỏi như ông Ron DeSantis ở Florida và ông Greg Abbott ở Texas nên thành lập một liên minh các tiểu bang để chống lại các hành động vi hiến của chính phủ liên bang, nhưng không ly khai, ông Loudon nói.

Ông Loudon cũng chủ trương tẩy chay các công ty không yêu nước và ủng hộ các công ty yêu nước, cũng như tẩy chay “mọi thứ xuất phát từ Trung Cộng, ngay từ bây giờ, tất cả sản phẩm, tất cả các khoản đầu tư.”

Cuộc chiến chống chủ nghĩa xã hội “phải được đánh trên mọi mặt trận cả chính trị, trí tuệ lẫn tinh thần; chúng ta phải hiểu rằng chúng ta đang ở trong một trận chiến, ngay đây, giữa thiện và ác. Quý vị phải chọn đứng về phía nào,” ông Loudon kết luận.

EPOCH TIMES NEWS

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất