71.8 F
San Jose
Tuesday, September 26, 2023
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Ông Trump ra tuyên bố về bất thường trong bầu cử ở hạt Maricopa

blank
Cựu Tổng thống Donald Trump (ảnh: Từ video của CNBC)

Tổng thống Trump hôm 13/5 đã đưa ra một tuyên bố mới nói về những bất thường được phát hiện trong cuộc kiểm toán bầu cử ở hạt Maricopa, tiểu bang Arizona.

Theo Gateway Pundit, vào chiều 12/5, cuộc kiểm toán bầu cử phát hiện rằng “toàn bộ cơ sở dữ liệu” cho cuộc Tổng tuyển cử năm 2020 ở Maricopa đã bị xóa!. Chủ tịch Ủy ban Giám sát Hạt Maricopa, ông Jack Sellers, đã nhận được một lá thư từ Chủ tịch Thượng viện Arizona Karen Fann yêu cầu câu giải thích về sự việc.

Phản ứng trước thông tin này, Tổng thống Trump đã ra một tuyên bố nói rằng cuộc bầu cử năm 2020 là một “cuộc bầu cử [chỉ có ở] thế giới thứ ba, [và] tham nhũng”.

Cựu TT Trump viết trên trang web mới được xây dựng của ông:

“Một bức thư gây sốc đã được viết bởi Chủ tịch Thượng viện Arizona Karen Fann về cuộc bỏ phiếu bất thường, và có thể là gian lận, ở hạt Maricopa trong cuộc Bầu cử Tổng thống năm 2020. Ngay cả cơ sở dữ liệu đã bị xóa một cách bất hợp pháp sau trát đòi hầu tòa để cung cấp thông tin.

Chủ tịch Thượng viện Fann đã mời các quan chức của Quận Maricopa đến một buổi điều trần công khai vào ngày 18 tháng 5 để cho phép họ có cơ hội cố gắng giải thích những gì đã xảy ra với cơ sở dữ liệu bị thiếu, lá phiếu và các vấn đề quan trọng khác.

Các hãng tin giả và truyền thông dòng chính lỗi thời đang làm mọi cách mà họ không thể để che đậy câu chuyện lớn này. Họ chỉ [một mực] từ chối thảo luận hoặc báo cáo về nó. Họ không muốn Hoa Kỳ hoặc Thế giới thấy điều gì đang xảy ra với cuộc bầu cử [chỉ có ở] thế giới thứ ba, tham nhũng của chúng ta”.

EPOCH TIMES NEWS

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất