65.3 F
San Jose
Friday, September 29, 2023
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Paramount bán quyền chiếu phim ‘Coming 2 America’ cho Amazon

HOLLYWOOD, California (NV) – Hãng phim Paramount Pictures đang bán lại quyền chiếu bộ phim hài hước “Coming 2 America” cho Amazon Studios.

Theo Yahoo! Entertainment, đây là phần hai của bộ phim “Coming to America” đã chiếu năm 1988, có vai chính do tài tử Eddie Murphy đóng.

blank
Tài tử Eddie Murphy (phải) trong vai Hoàng Tử Akeem của “Coming to America.” (Hình: noironline.org)

Một số nguồn tin nội bộ cho biết Paramount đang trong tiến trình bán lại quyền chiếu bộ phim cho Amazon với giá khoảng $125 triệu. Các nguồn tin đó còn cho hay Amazon sẽ chiếu “Coming 2 America” vào ngày 18 Tháng Mười Hai.

Hãng phim Amazon Studios đang thu thập quyền đươc chiếu của nhiều phim lớn. Trong vài tuần vừa qua, họ lấy được quyền chiếu phim hài hước “Borat,” phim “Without Remorse” dựa theo sách của nhà văn Tom Clancy, và phim “One Night in Miami” có thể là một ứng cử viên Oscar.

Vì các rạp phim phải đóng cửa, Paramount đang tìm cách chiếu “Coming 2 America” trên mạng vào dịp Giáng Sinh, và muốn bán lại quyền chiếu cho nhiều công ty. Cuối cùng, các nguồn tin trong nội bộ cho biết họ chọn Amazon Studios.

“Coming to America” đã chiếu năm 1988, nói về Hoàng Tử Akeem của quốc gia giả tưởng Zamunda ở Phi Châu. Ông bỏ trốn đến Hoa Kỳ vì cha mẹ muốn ông cưới một người vợ không phải do chính ông chọn. Bộ phim đó rất thành công và có doanh thu đến $300 triệu.

Trong phần hai “Coming 2 America” Hoàng Tử Akeem sắp kế thừa ngai vàng thì phát giác mình có một người con trai ở Hoa Kỳ. Vì vậy, ông và phụ tá Semmi phải một lần nữa đến Mỹ.

Tài tử Eddie Murphy sẽ tiếp tục đóng vai Hoàng Tử Akeem, và các diễn viên trong phần một như Arsenio Hall và James Earl Jones sẽ trở lại. Tài tử Jermaine Fowler sẽ đóng vai người con trai của ông Akeem. (TL) [qd]

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất