50.9 F
San Jose
Wednesday, December 21, 2022
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Phải đến năm 2022 mới biết ai sẽ đóng James Bond sau Daniel Craig

HOLLYWOOD, California (NV) – Hai nhà sản xuất của dòng phim “007” cho biết đến năm 2022 mới bắt đầu thảo luận người đóng James Bond tiếp theo là ai.

Theo Yahoo! Entertainment, hai nhà sản xuất Barbara Broccoli và Michael G. Wilson trình bày suy nghĩ đó trong phỏng vấn trên đài Radio 4 của BBC.

blank
Tài tử Daniel Craig, người đóng vai James Bond trong 15 năm vừa qua. (Hình: Tolga Akmen/AFP via Getty Images)

Phần “No Time to Die” là lần cuối cùng tài tử Daniel Craig xuất hiện trong vai điệp viên James Bond, và ai sẽ là người tiếp theo đóng vai đó là một vấn đề cần được thảo luận rất nhiều.

Bà Broccoli nói: “Lạy Chúa. Chúng tôi chưa hề nghĩ đến chuyện đó, và muốn ông Daniel vui mừng sau khi đóng lần cuối. Chúng tôi sẽ bắt đầu suy nghĩ về chuyện đó trong năm sau.”

Tài tử Daniel Craig lần đầu xuất hiện trong vai điệp viên James Bond trong phần “Casino Royale” của năm 2006, và đóng tổng cộng năm phim “007” trong 15 năm vừa qua.

Nhà sản xuất Wilson cho hay người tiếp theo đóng James Bond sẽ bị so sánh với tài tử Craig rất nhiều vì đó là một trong những vai diễn thành công nhất của ông.

Công ty cá độ William Hills có một danh sách những người có thể thay thế tài tử Craig. Đứng đầu danh sách đó là các tài tử người Anh như Tom Hardy, Rege-Jean Page, James Norton, Luke Evans, Idris Elba và Henry Cavill.

Hai minh tinh Suranne Jones và Lashana Lynch cũng xếp hạng cao trong danh sách, nhưng các nhà sản xuất cho biết James Bond sẽ không do phụ nữ đóng.

Tuy chưa biết ai sẽ đóng James Bond sau tài tử Daniel Craig, nhưng các nhà phê bình đang khen ngợi phần “No Time to Die,” công chiếu vào ngày 8 Tháng Mười sắp tới.

NGUOIVIET ONLINE NEWS

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất