65.3 F
San Jose
Friday, September 29, 2023
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Phóng viên hỏi về con trai, ông Biden chưa nghe hết đã bỏ đi

blank
Ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ Hoa Kỳ Joe Biden cùng cháu gái Finnegan Biden trong chuyến vận động tranh cử ở Durham, Bắc Carolina, Hoa Kỳ, ngày 18/10/2020 (ảnh: Reuters).

Ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ Hoa Kỳ, Joe Biden hiện đang dính líu đến vụ bê bối loạt email của con trai Hunter, và vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi thực sự nào về các vấn đề liên quan.

Gần đây, trong cuộc vận động tranh cử của mình ở Bắc Carolina, ông Biden lại được hỏi về vấn đề liên quan, ông đã không trả lời câu hỏi mà chọn cách nhanh chóng rời sân khấu.

Chiến dịch tranh cử của ông Trump tuyên bố rằng ông Biden nên cung cấp câu trả lời cho 11 câu hỏi liên quan đến vụ bê bối của con trai ông và các lợi ích ở nước ngoài của gia đình Biden.

Theo một video liên quan vào ngày 18/10, ông Biden gặp một phóng viên hỏi về việc FBI tịch thu ổ cứng và máy tính xách tay được cho là của Hunter. Ông Biden không đưa ra bất kỳ phản hồi nào về điều này, trong khi câu hỏi vẫn chưa kết thúc, ông đã quay đầu bỏ đi.

Theo tuyên bố trước đó của ông Biden, các sự kiện liên quan đến âm mưu của Nga, tuy nhiên, ông từ chối đưa ra bất kỳ lời giải thích nào về vụ bê bối thậm chí khi có cả những video tự quay của Hunter ở trong ở cứng đó.

Ổ cứng liên quan còn chứa nhiều tin tức khẳng định bản thân ông Biden đã tham gia vào công việc kinh doanh ở nước ngoài của con trai Hunter, bao gồm cả việc tham gia chia sẻ thị phần kinh doanh của Hunter tại Trung Quốc. Đồng thời, Hunter cũng bị tố mượn thân phận của cha mình để kiếm thêm lợi ích.

Theo SOH, về câu hỏi đối với máy tính xách tay của con trai ông Biden, người phát ngôn chiến dịch tái tranh cử của Trump, Tim Murtaugh nói rằng các phóng viên có trách nhiệm phải hỏi Biden 11 câu hỏi liên quan, bao gồm:

1. Liệu chính Hunter có để máy tính xách tay của mình trong một cửa hàng sửa chữa ở Delaware hay không;

2. Máy tính có thuộc về Hunter hay không ;

3. Tại sao đại bồi thẩm đoàn lại triệu tập máy tính xách tay làm bằng chứng;

4. Liệu email trong máy tính xách tay có xác thực hay không;

5. Bản thân ông Biden có liên hệ với các đối tác kinh doanh nước ngoài của Hunter hay không;

6. Khi Hunter chơi gôn vào năm ngoái, anh ấy đã thảo luận điều gì với Devon Archer – đối tác kinh doanh người Ukraina của Hunter;

7. Liệu Biden có gặp giám đốc điều hành Brisma (Vadym Pozharskyi) như đã nêu trong email hay không;

8. Giải thích khoản triết khấu 10% được Hunter và đối tác kinh doanh China Huaxin Energy Corporation chuẩn bị đặc biệt cho Joe Biden;

9. Liệu Hunter có giữ tiền cho Joe Biden hay không;

10. Biden có để Hunter chia sẻ một nửa thu nhập của mình không? (Theo cựu Thị trưởng thành phố New York Rudy Giuliani, nội dung của một tin nhắn văn bản được tìm thấy trên máy tính xách tay của Hunter là như vậy)

11. Là một ứng cử viên tổng thống, ông Biden đã thỏa hiệp với ĐCSTQ?

Murtaugh nói rằng nếu người chủ trì vòng tiếp theo của cuộc tranh luận không đề cập đến những câu hỏi như vậy với Biden, chính ông Trump có thể hỏi Biden về điều đó.

Ông đề cập rằng những nỗ lực của mạng xã hội nhằm cản trở việc phổ biến tin tức liên quan đến vụ bê bối của Hunter đã gây ra phản tác dụng và kích thích sự tò mò hơn.

(DKN)

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất