48.4 F
San Jose
Wednesday, December 21, 2022
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Phương pháp xông rất hay – không làm cho người bệnh bị khó thở – Đề phòng Covid – 19

blank

Có một bài thuốc hay, đơn giản, không tốn kém, nhưng hiệu nghiệm. Một Lương Y miền Nam đã áp dụng bài thuốc (GIA TRUYỀN) này. Chữa khỏi cho những người có duyên, mà chẳng may đã bị VIRUS WUHAN, và họ đã khỏi (kể cả người có bệnh nền).

Trong cơn đại dịch Corona, tôi xin mạn phép trình bầy một phương pháp điều trị và phòng ngừa virus WUHAN rất hiệu quả. Tôi đã dùng phương pháp này điều trị cho một số người và kết quả rất hiệu nghiệm.

Lấy 1 củ tỏi lớn (không phải tép tỏi) lột sạch vỏ đâm nhiễn (chỉ đập nát, đâm, giã nhuyễn, không dùng cách khác như băm hoặc xay) sau đó để yên 05 phút cho chất ALISIL được tạo ra đầy đủ trong tỏi. Dùng 1 lít nước sôi đổ vào và xông (gọi là xông tỏi). Ta chỉ xông mặt.

Có thể đâm tỏi trong tô để tiện xông luôn. Hít thật mạnh bằng mũi và miệng cho hỗn hợp hơi nước và ALISIL vào phổi. Chất ALISIL này có tác dụng diệt virus rất mạnh. Ngoài ra, alisil này còn là chất chống đông máu và làm tan các cục máu đông.

Một trong những nguyên nhân gây đông đặc phổi, gây khó thở và tử vong của virus. Phổi sẽ thông thoáng và thở tốt không cần các biện pháp trợ thở. Nếu các bệnh nhân đã nhiễm bệnh thì 1 ngày xông 3 lần sau bữa ăn. Nhẹ thì 3 ngày. Nặng 5 ngày. Phương Pháp này đặc biệt giúp những người bệnh nền cao vẫn thoát được dịch bệnh.

Các dịch chất của tỏi, khi được hấp thu qua xông, sẽ ức chế và tiêu diệt virus. Ngoài ra, còn kích hoạt hệ miễn dịch của cơ thể sản xuất tế bào T của hệ miễn dịch. Nếu để phòng lây nhiễm thì chỉ xông 1 lần vào buổi chiều. Đây là phương pháp cổ truyền để điều trị phòng tránh virus Corona do tôi thử nghiệm vì đã 30 năm nay chuyên dùng phương pháp này để điều trị cảm cúm và các bệnh viêm nhiễm đường hô hấp. Nhưng giờ đây khi áp dụng vào Corona lại vô cùng hiệu quả.

Mong các bạn và mọi người ghi lại để dùng cho mình và phố biến cho mọi người để toàn dân vượt qua đại dịch. Trân trọng.

Xin thay mặt những người có duyên tri ân công đức của tác giả bài thuốc.

Ban Biên Tập VIDAN MEDIA NETWORK suy tầm.

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất