57.4 F
San Jose
Thursday, December 22, 2022
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

PICNIC NGÀY HÈ CỦA LÍNH VÀ GIA ĐÌNH 2021

Sáng ngày Chủ Nhật 8 tháng 8 năm 2021 Cộng đồng người Việt Bắc Cali đã có một sinh hoạt rất sống động do nhóm PICNIC NGÀY HÈ CỦA LÍNH VÀ GIA ĐÌNH tổ chức lúc 11:00 tại Lake Cumningham Park- Thành phố San Jose miền Bắc tiểu bang California.

blank

là một sinh hoạt Hè được tổ chức hằng năm tại thành phố San jose – Bắc California với mục đích tạo điều kiện cho quý đồng hương và những anh chiến sĩ Quân Binh Chủng QLVNCH cùng gia đình chung vui, cũng như đẻ tỏ lòng Tri Ân và Cám Ơn quí anh chiến sĩ QLVNCH và những ngươi Mẹ, người Chị và đặc biệt là những người Vợ, những nguòi dám yêu Lính đã can đảm, hy sinh cuộc đời son trẻ nhận lảnh trách nhiệm thay thế chồng chăm lo săn sóc đàn con dại để cho chồng an lòng chiến đấu bảo vệ quê hương…

blank

Đây là lần tổ chức thứ 7 do những hội đoàn Cựu quân nhân và những hội đoàn ái hữu đồng hương cùng phối hợp tỏ chức.

Tập Thể Chiến sĩ QLVNCH

_ Hội Nữ Quân Nhân San Jose

_ Hội Địa Phương Quân và Nghĩa Quân Bác Cali

_ Hội Quân Cảnh Bắc Cali

_ Hội Thủy Quân Lục Chiến

_ Hội Biệt Động Quân Bắc Cali

_ Hội Sư Đoàn 9 Bộ Binh

_ Hội Ái Hữu Nha Trang Khánh Hòa

_ Lực Lượng SVSQ Thủ Đức Bắc Cali

_ Nhóm Phụng Sự Cộng Đồng

_ Phong Trào Vietnamese – American For Freedom

Sau khi thành phố giải tỏa những biện pháp ngăn chận cơn đại dịch Vũ Hán đeo khẩu trang và cách ly ban tổ chức khẩn cấp nhóm họp để tiến hành việc tiếp tục tổ chức buổi sinh hoạt picnic Hè ngoài trời cho quý đồng hương.

blank
blank

Trong lúc những công tác chuẩn bị đã và đang được ban tổ chức bắt đầu thực hiện thì những tin tức bất lợi về cơn đại dịch Trung cộng tràn ngập, sự biến thể của virus Delta đã khiến thành phố phải dè dặt trong việc phòng ngừa và ngăn chặn…ban tổ chức cũng e ngại số người tham dự sinh hoạt cuối tuần sẻ giảm sút vì thế nên ban ẩm thực chỉ chuẩn bị 600 phần ăn để phục vụ quý đồng hương, tuy nhiên mặc dù thời tiết rất nóng nhưng quý đồng hương đã đên tham dự thật đông (khoảng 800 đồng hương và quý chiến hữu cùng gia đình tham dự) đây là một lý do khiến cho nhiều đồng hương đến muộn đã không nhận được phần ẩm thực theo ý muốn. Ban tổ chức thành thật xin lổi quý đồng hương về những khiếm khuyết đó.

blank
blank

Với phần văn nghệ rất đặc sắc do 3 ban ca vũ nhạc vùng thung lủng hoa Vàng:  Biệt Đoàn Văn Nghệ Gio Linh , Ban ca nhạc Nhớ Sài Gòn và ban ca vũ nhạc Sao Sáng và đặc biệt Ban ca nhạc cựu quân nhân từ Colorado đã đến tham dự để yểm trợ và đóng góp những tiết mục văn nghệ thật đặc sắc.

Những tiết mục đơn ca, song ca , hợp ca gợi lại những hình ảnh hào hùng của các anh chiến sĩ QLVNCH nhất là hai màn vũ ca ngợi nét đẹp quê hương dân tộc đã được  quý đồng hương thưởng thức rát nồng nhiệt.

blank
blank
blank
blank
blank
blank
blank
blank
blank
blank

MÀN VŨ ĐẶC SẮC CỦA BAN CA VŨ NHẠC SAO SÁNG ” CUỘC HÀNH TRÌNH TRÊN ĐẤT PHÙ SA” ĐƯỢC KẾT THÚC VƠI HAI CHỮ VN TƯỢNG TRƯNG CHO 2 TIẾNH VIỆT NAM THÂN YÊU ĐÃ GÂY NHIỀU CÃM XÚC VÀ RẤT ẤN TƯỢNG CHO QUÝ ĐỒNG HƯƠNG.

ĐÂY LÀ BAN CA VŨ NHẠC RẤT DƯỢC QUÝ ĐỒNG HƯƠNG VÀ QUÝ CHIẾN HỮU QUÂN BINH CHỦNG QLVNCH MẾN MỘ VÀ ỦNG HỘ VÌ NHỮNG NÉT DUYÊN DÁNG VÀ TRẺ TRUNG KHI TRÌNH DIỂN .

VỚI TIẾT MỤC VŨ BA MIỀN NAM – TRUNG – BẮC , BAN VŨ SAO SÁNG ĐÃ RÁT DUYÊN DÁNG TRONG NHỮNG CHIẾC ÁO BÀ BA ĐƯỢM TÌNH QUÊ HƯƠNG -DÂN TỘC

blank
blank

Chương trình picnic chấm dứt đúng 4:00 chiều… Ban tổ chức mặc dù rất mệt ví thời tiết mùa hè và công tác phục vụ quý đồng hương nhưng trước niềm vui và nhiệt tình tham gia của quý đồng hương bên cạnh sự thành công của chương trình đã khiến mọi người quên đi những mệt nhọc.

Thay mặt ban tổ chức xin được mượn trang Web Vi Dân Media Network chuyển gửi lời cám ơn chân thành của Ban Tổ Chức đén với quý Mạnh Thường Quân , quý Thân hữu, quý Đồng hương , quý Hội đoàn đã giúp đở nhân sự và yểm trợ , tham dự.

Không có sự giúp đở, tham gia , ủng hộ của tất cả quý vị và đồng hương, anh em chúng tôi không thể nào thực hiện công tác phục vụ đồng hương thành công như ngày picnic Hè của Lính và gia đình lần thứ 7.

T.M. Ban Tổ chức Ngày Hè của Lính.

Ban Biên Tập Vi Dân Media Network.

Song Nguyên.

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất