60.5 F
San Jose
Monday, September 26, 2022
printing-new3-728-1
Quang Cao

Chương Trình Trợ Cấp thuốc ( MedAssist ) từ Quận hạt Santa Clara.

Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Quận Cam Đang Chứng Kiến Số Người Bị Lây Nhiễm Covid-19 Gia Tăng Trong Số Những Người Không Chích Ngừa

CORONAVIRUS

Các trường hợp bị lây nhiễm Covid-19 gia tăng gần đây – đặc biệt kể từ những vụ chích thuốc ngừa được thực hiện rộng rãi vào đầu năm – đang được chứng kiến tại Quận Cam, một phần vì biến thể Delta của vi khuẩn, theo Tổng Giám Đốc Cơ  Quan Village Management Services là Jeff Parker đã phát biểu trong một cuộc họp báo thường lệ của hội đồng quản trị United Mutual hôm 13 tháng 7, theo bản tin của báo Orange County Register tường thuật hôm Chủ Nhật, 18 tháng 7 năm 2021.

“Chúng ta đã ở dưới 100 trường hợp bị lây nhiễm Covid-19 vào đầu tháng 6 tại Quận Cam,” theo Parker phát biểu, nói thêm rằng gần đây các viên chức y tế công cộng đã bắt đầu thấy nhiều trường hợp lây nhiễm hơn mỗi ngày.

Parker nói rằng những người đó là những người không chích ngừa – gồm vị thành niên hơn 12 tuổi là những người chưa được chích ngừa – nên tuân thủ theo các hướng dẫn được khuyến nghị về việc đeo khẩu trang nơi công cộng.

“Đây là vấn đề an toàn đối với những người láng giềng của chúng ta,” theo Parker.

Cơ Quan Chăm Sóc Sức Khỏe Quận Cam báo cáo tỉ lệ trường hợp lây nhiễm mỗi ngày được điều chỉnh là 2.6 cho mỗi 100,000 cư dân. Thử nghiệm dương tính đo được 1.8%.

VIETBAO ONLINE NEWS

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất