70.9 F
San Jose
Tuesday, September 27, 2022
printing-new3-728-1
Quang Cao

Chương Trình Trợ Cấp thuốc ( MedAssist ) từ Quận hạt Santa Clara.

Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Rò rỉ email: Một chỉ thị dọn đường cho nhiệm kỳ Tổng thống Harris?

Một chỉ thị mới từ Tòa Bạch Ốc có thể là một trong những diễn biến cụ thể nhất mà các quan chức liên bang Hoa Kỳ đang chuẩn bị cho việc tiếp quản chính quyền của bà Harris.

Bất chấp các giao thức an ninh lâu đời chống lại việc tổng thống và phó tổng thống đi cùng nhau, Tổng thống Biden và Phó tổng thống Harris hầu như không thể tách rời. Họ thậm chí đã cùng nhau đi trên Không lực Một đến một sự kiện phát biểu gần đây ở Atlanta.

Ngoài ra, bà Harris có thể đã và đang đảm nhận vai trò chủ chốt trong việc hoạch định chính sách đối ngoại. Bà đã gặp gỡ nhiều nguyên thủ quốc gia trong các cuộc họp trực tiếp, và có mặt trong tất cả các cuộc họp giao ban của tổng thống.

Giờ đây, người ta đã chính thức công nhận vai trò của Harris với tư cách là một thành viên quan trọng của chính quyền Biden, phá vỡ quan điểm thông thường rằng phó tổng thống là một chức vụ thấp và ít được nhìn thấy.

Theo một báo cáo trên trang Outspoken, một email bị rò rỉ cho thấy “thành viên hàng đầu của nhóm truyền thông Tòa Bạch Ốc” đang chỉ đạo rằng các thư từ chính thức tại tất cả các cơ quan liên bang phải đề cập đến Phó Tổng thống Kamala D. Harris.

“Hãy nhớ tham chiếu đến chính quyền hiện tại là ‘Chính quyền Biden-Harris’ trong các thông tin liên lạc công khai chính thức”, chỉ thị viết.

blank

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất