54 F
San Jose
Thursday, September 28, 2023
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Sau kết quả kiểm phiếu lại ‘trả’ chiến thắng cho ông Trump, quận Antrim sẽ không dùng Dominion trong mùa bầu cử tới

2.500 phiếu bầu đã được tính lại cho ông Trump và hệ thống Dominion đã được xác định là có vấn đề.

Quận Antrim, tiểu bang Michigan, Hoa Kỳ là quận đầu tiên báo cáo lỗi hệ thống trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2020. Địa phương này do đó sẽ kiểm phiếu bằng giấy trong cuộc bầu cử tiếp theo vào tháng Năm mà không dùng hệ thống máy bỏ phiếu Dominion nữa.

Quận Antrim gần như là nơi đầu tiên nhận thấy những bất thường trong kết quả của cuộc bầu cử tổng thống năm 2020. Chỉ ba ngày sau cuộc bầu cử năm 2020, quận đã phát hiện ra hàng nghìn phiếu bầu đã được trao không chính xác cho ứng cử viên tổng thống Joe Biden, cho phép Đảng Dân chủ tuyên bố chiến thắng. Quận đã cập nhật lại kết quả chính xác, trao chiến thắng cho Tổng thống Trump.

Scriberr News đã đưa tin từ thời điểm đó: “CẬP NHẬT: Quận Antrim của Michigan đã giành chiến thắng cho #DonaldTrump sau khi một trục trặc phần mềm bầu cử đã được khắc phục vào hôm nay. Tổng số được sửa đổi hiện cho thấy Trump đã giành được khoảng 2.500 phiếu bầu.

Chủ tịch Đảng Cộng hòa của Michigan, Laura Cox đang kêu gọi 47 quận khác ở Michigan kiểm tra chặt chẽ kết quả của họ để tìm kết quả trái ngược tương tự”.

DKN

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất