54.8 F
San Jose
Friday, September 29, 2023
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Sidney Powell hứa hẹn sẽ có vụ kiện ‘quy mô thần thánh’ đối với gian lận phiếu bầu

blank
Bà Sydney Powell (ảnh: Chụp màn hình video NTD).

Cựu công tố viên Liên bang Sidney Powell đã đưa ra những thông tin “bom tấn” trong nhiều ngày qua và chuẩn bị đệ đơn kiện như bà mô tả là một vụ kiện “quy mô thần thánh” ở Georgia, cáo buộc gian lận phiếu bầu điện tử khổng lồ khiến một số tiểu bang đã chuyển chiến thắng từ Tổng thống Trump sang cho ông Joe Biden.

Trong một cuộc phỏng vấn với Newsmax TV, bà Powell cũng cáo buộc Thống đốc bang Georgia Brian Kemp và Thư ký tiểu bang Brad Raffensperger đã thực hiện một thỏa thuận mua Hệ thống bỏ phiếu Dominion như một âm mưu rửa tiền với Trung Quốc trị giá 100 triệu đô la.

Khi được hỏi về kết quả bầu cử của tiểu bang đã được chứng nhận cho ứng cử viên tổng thống của Đảng Dân chủ Joe Biden vào cuối tuần qua, bà Powell đã phủ nhận mạnh mẽ.

“Đó là một trò hề. Georgia có lẽ sẽ là tiểu bang đầu tiên mà tôi sẽ cho nổ tung, ông Kemp và thư ký tiểu bang cần phải ra đi cùng với nó vì họ đang ở trong trò lừa đảo của Dominion với việc “mua vào phút cuối” hoặc nhận lại quả trị giá 100 triệu đô la”, bànói, đồng thời gợi ý rằng các quan chức thực thi pháp luật Georgia nên điều tra điều đó.

Bà cũng nói thêm:

“Chúng tôi có rất nhiều bằng chứng; nó rất nhiều, thật khó để tập hợp tất cả lại với nhau. Hy vọng rằng tuần này chúng tôi sẽ chuẩn bị sẵn sàng để nộp hồ sơ, và nó sẽ có quy mô thần thánh. Đó là một dự án lớn để thu thập khiếu nại gian lận cùng với bằng chứng mà tôi muốn đưa vào”. 

“Chúng tôi đã có những lá phiếu bị xé nhỏ, những lá phiếu bị ném vào túi rác, những người làm việc trong trung tâm [kiểm phiếu] làm điều gian dối, những lá phiếu bị chuyển đổi, các thuật toán đang được chạy… bạn kể ra có bao nhiêu cách gian lận thì nó đều đã xảy ra ở Georgia. nói.

Newsmax TV tiếp tục tóm tắt các tuyên bố của bàPowell, dựa trên bằng chứng, lời khai và bản tuyên thệ của nhân chứng:

  • Chỉ có 3/4 số phiếu của Tổng thống Donald Trump được đếm.
  • Các thuật toán đã mang lại cho đảng Dân chủ thêm 35.000 phiếu bầu.
  • Các sửa đổi được thực hiện đối với máy bỏ phiếu sau ngày giới hạn theo luật định cho các thay đổi.
  • Những chiến thắng trong cuộc bầu cử trong quá khứ, bao gồm cả chiến thắng sơ bộ của Hillary Clinton trước Thượng nghị sĩ Bernie Sanders là do Hệ thống Bầu cử Dominion quyết định.
  • Các cáo buộc quan chức nhà nước nhận tiền, thậm chí có khả năng là Thống đốc Georgia đã nhận một khoản tài trợ để đưa Hệ thống bỏ phiếu Dominion vào sử dụng.

Và Powell không phải là người duy nhất đưa ra cáo buộc – về gian lận phiếu bầu lớn và tham nhũng liên quan đến Thống đốc Georgia.

“Tôi đã gặp Sidney Powell rất lâu. Tôi đã xem các bằng chứng liên quan đến máy Dominion và phần mềm họ sử dụng, và cách họ điều hành nó từ Barcelona ở Tây Ban Nha, nơi họ thao túng các phiếu bầu”,  luật sư Lin Wood cho biết trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ Sáu (20/11).

“Tôi tin rằng Brian Kemp (Thống đốc Georgia) đã tham nhũng. Và ông ta đã bị mua chuộc bằng tiền của Trung Quốc”, ông Wood nói thêm, “Tôi không tin rằng ông ta muốn cuộc bầu cử này bị lật đổ và khi kết quả thực sự được công bố, Brian Kemp sẽ phải đối mặt với một tổng chưởng lý của chính quyền Trump và Brian Kemp sẽ phải ngồi tù”.

Cả bà Powell và ông Wood đều là những luật sư dày dạn kinh nghiệm. Trên thực tế, trong cuộc phỏng vấn của mình, Wood đã cho phép Kemp đệ đơn kiện mình tội bôi nhọ nếu ông Wood sai – điều mà ông ấy không tin rằng Kemp sẽ làm.

Hai con đại bàng bên ngành pháp lý này sẽ không vứt bỏ sự nghiệp của họ, đặc biệt là với những phát ngôn mạnh mẽ như vậy. Họ có thể đang rất chắc chắn vào các bằng chứng sắp được tiết lộ trong tương lai.

(DKN)

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất