42.9 F
San Jose
Wednesday, December 21, 2022
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG BẮC CALI – LỂ CHÀO QUỐC KỲ ĐẦU THÁNG TẠI SAN JOSE

BUỔI LỂ CHÀO QUÓC KỲ ĐẦU THÁNG 11 và DỌN DẸP KHU VƯỜN TRUYỀN THỐNG VIẸT TẠI SAN JOSE

blank
kHU VƯỜN TRUYỀN THỐNG VIỆT
blank
Quý Đồng Hương và Các Cháu Hướng Đạo Sinh chuẩn bị công tác dọn đẹp vệ sinh

Như thường lệ mổi đàu tháng Ủy Ban Điều Hợp Sinh Hoạt Cộng Đòng phối hợp cùng Liên Đoàn Hướng Đạo Sinh Diên Hồng tổ chức buổi lể chào Quốc Kỳ VNCH và Hoa Kỳ tại Vườn Truyền Thống VIỆT tọa lạc tại 1499 Roberts Ave – San Jose – CA 95122

9:00 sáng ngày Thứ bảy đầu tháng 11/0/2021 rất nhiều đồng hương cư ngụ tại Thành phố San Jose và vùng phụ cận đã đến tham dự buổi lể Chào Quốc Kỳ VNCH và Hoa Kỳ. Với sự tham dự ủng hộ của quý đồng hương trên 100 người tham dự là một động viên tinh thần cho ban tổ chức và các cháu đoàn hướng đạo sinh.

   Được biết sau khi Ủy Ban Điều Hợp Sinh Hoạt Cộng Đồng Bắc Cali được Cơ quan Thành phố San Jose  Part Recreation and Services đồng ý cho Cộng Đồng Người Việt Bắc Cali được Adopt khu vườn Truyền Thống VIỆT. Ban tổ chức Lể Chào Quốc Kỳ đầu tháng đã vận động kêu gọi quý đồng hương đến tham dự lể Chào Quốc Kỳ đàu tháng và sau đó cùng nhau thực hiện công tàc dọn dẹp vệ sinh trong Khu Vườn Truyền Thống VIÊT .

blank
blank
blank
blank
blank

Cám ơn quý đồng hương đã đến ủng hộ và hy vọng mọi người cãm nhận được mục đích và tinh thần của ban tổ chức và các cháu hướng đạo sinh sẻ đến tham dự đông hơn trong những lần tới.

BAN BIÊN TẬP VIDAN MEDIA

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất