66.5 F
San Jose
Friday, September 29, 2023
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Số người nhiễm COVID-19 tăng, Sacramento và San Diego lại đóng cửa rạp phim

SACRAMENTO, California (NV) – Tuy mới mở cửa lại chưa được bao lâu, các rạp phim ở Sacramento và San Diego lại phải đóng cửa vì số người nhiễm COVID-19 ở hai nơi này đang tăng.

Theo Hollywood Reporter, ông Mark Ghaly, bộ trưởng Y Tế California, công bố tin này hôm Thứ Ba, 10 Tháng Mười.

blank
Nhiều rạp phim ở California vẫn còn đóng cửa. (Hình minh họa: Frederic J. Brown/AFP via Getty Images)

Trong những năm gần đây Sacramento và San Diego được xếp hạng trong danh sách 20 thành phố có người đi xem phim ngoài rạp nhiều nhất Hoa Kỳ.

San Diego là nơi đầu tiên mở lại rạp phim ở California, mở lại hồi đầu Tháng Chín, nhưng chỉ cho số khách vào trong rạp là 25% sức chứa hoặc tối đa 100 người.

Trong khi đó, Sacramento chỉ mới được mở rạp phim hồi cuối Tháng Chín.

Hiện nay, công ty truyền thông Comscore cho biết nhiều quận hạt ở California đang dần dần cho rạp phim mở lại. Tuy vậy, thị trường phim lớn nhất Hoa Kỳ là Los Angeles vẫn chưa được mở lại.

Thị trường phim lớn thứ nhì Hoa Kỳ là New York cũng chưa được mở lại rạp phim, nhưng có khoảng 48% trên toàn quốc đã được mở lại.

Các rạp phim ở Âu Châu cũng bị đóng cửa lại vì đang có số người nhiễm COVID-19 tăng, nhưng doanh thu của phim đang phục hồi.

Trở lại California, Sacramento và San Diego đang trong Bậc Đỏ của California, nhưng phải xuống lại Bậc Tím, mức nhiễm COVID-19 nghiêm trọng nhất của tiểu bang.

Bộ Trưởng Ghaly cho biết hàng chục quận hạt khác cũng có thể phải vào lại bậc nghiêm trọng hơn nếu số người nhiễm COVID-19 ngày càng tăng. (TL) [qd]

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất