73.2 F
San Jose
Monday, September 27, 2021
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Susan Wright Được Trump Ủng Hộ Đã Thua Ghế Dân Biểu Liên Bang Cho Jake Ellzey Trong Cuộc Bầu Cử Quốc Hội Đặc Biệt Tại Texas

blank

Jake Ellzey đã thắng đối thủ được Trump ủng hộ Susan Wright trong cuộc bầu cử quốc hội đặc biệt tại Texas. (nguồn: https://www.theguardian.com)

Jake Ellzey của Texas đã thắng ghế Hạ Viện Liên Bang Hoa Kỳ vào tối Thứ Ba, 27 tháng 7 năm 2021 đánh bại đối thủ Cộng Hòa được Donald Trump hậu thuẫn, khiến cho cựu tổng thống trở thành kẻ bị đánh bại trong cuộc thử nghiệm sức mạnh ủng hộ của ông kể từ khi rời Bạch Ốc, theo bản tin của báo The Guardian tường thuật hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021.

Chiến thắng đến từ phía sau của Ellzey đối với Susan Wright, một góa phụ của Dân Biểu Ron Wright, trong cuộc bầu cử quốc hội đặc biệt gần Dallas có thể được ăn mừng bởi những người chống Trump là những người đã cảnh báo chống lại việc ông tiếp tục giữ Đảng Cộng Hòa. Trump ủng hộ Wright từ lúc đầu và đaã thực hiện một nỗ lực sau cùng để giúp bà để tạo động lực với cuộc tập hợp qua điện thoại vào tối Thứ  Hai.

Ellzey nhận hơn 53% phiếu bầu tại địa hạt quốc hội thứ 6 của Texas với các kết quả từ tất cả các khu vực bầu cử được báo cáo.

VIETBAO ONLINE NEWS

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất