79.3 F
San Jose
Tuesday, August 9, 2022
printing-new3-728-1
Quang Cao

Chương Trình Trợ Cấp thuốc ( MedAssist ) từ Quận hạt Santa Clara.

Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Thị trưởng Rich Trần của Milpitas sẽ tranh cử ghế hội đồng vào năm 2022

Thị trưởng Rich Trần của Milpitas sẽ tranh cử ghế hội đồng vào năm 2022
Rich Tran

Thị trưởng Milpitas Rich Tran, người đã lãnh đạo thành phố từ năm 2016 và sẽ mãn nhiệm vào năm 2022. Ông sẽ tranh cử ghế hội đồng vào năm tới.

Là một cựu học sinh trường trung học Milpitas, người được biết đến các cuộc họp hội đồng và các sự kiện công cộng, Tran cho biết ông tự hào về việc ưu tiên an toàn công cộng trong nhiệm kỳ thị trưởng của mình, đặc biệt là việc thuê thêm cảnh sát và tuần tra giao thông.

Ông cũng cho biết là tự hào về một trạm cứu hỏa mới hiện đang được xây dựng trên đường Yosemite Drive, dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào năm tới, cũng như công viên tiểu bang và quán ăn tại trung tâm thể thao của thành phố trên East Calaveras Blvd.advertisement

Tran đề cập đến hai sáng kiến ​​mà ông muốn thực hiện nếu được bầu vào ghế hội đồng. Đầu tiên, ông sẽ thúc đẩy một khu vực yên tĩnh cho những người hàng xóm của thành phố, những người sống gần các tuyến đường sắt của Milpitas và đã phàn nàn về việc các đoàn tàu của Union Pacific thổi còi vào đêm khuya. Tran cũng muốn tạo ra các sân bóng mềm tại trung tâm thể thao của thành phố.

VIETVALLEY NEWS

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất