56.6 F
San Jose
Tuesday, December 27, 2022
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Thị trưởng: Vụ nổ Nashville có thể nhắm vào một cơ sở của công ty viễn thông AT&T

blank
Hiện trường vụ nổ Nashville (ảnh: Reuters).

Thị trưởng thành phố Nashville John Cooper cho biết thủ phạm gây ra vụ nổ vào ngày Giáng sinh ở trung tâm thành phố Nashville, tiểu bang Tennessee có thể đã nhắm vào một cơ sở của công ty viễn thông AT&T gần đó.

Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với hãng tin CBS ngày 27/12, ông Cooper nói “căn nhà di động” chứa bomb trong vụ nổ đã đậu cạnh một cơ sở lớn của công ty viễn thông AT&T trên Đại lộ Số 2 ở trung tâm thành phố Nashville. Ông Cooper cho biết “và đối với tất cả những người dân địa phương chúng tôi, có vẻ như có mối liên hệ giữa cơ sở AT&T và địa điểm vụ nổ”.

Vụ nổ lớn ở Nashville được các giới chức thực thi pháp luật xác định là vụ đánh bom liều chết. Xác người đã được tìm thấy tại hiện trường.

Vụ nổ đã khiến 3 người bị thương và nhiều cơ sở kinh doanh bị thiệt hại, bao gồm cả trung tâm AT&T, làm gián đoạn các dịch vụ di động, internet và TV tại khu vực trung tâm Tennessee và ảnh hưởng đến 4 tiểu bang khác.

CBS News đưa tin rằng cuộc điều tra về vụ nổ đang tập trung vào Anthony Quinn Warner, 63 tuổi, một cư dân khu vực Nashville.

Theo điều tra của News Channel 5, chỉ vài tuần trước, Warner đã ký giấy chuyển quyền sở hữu ngôi nhà của mình cho một phụ nữ 29 tuổi sống tại thành phố Los Angeles, tiểu bang California. Daily Mail bổ sung thêm thông tin rằng Warner tặng miễn phí ngôi nhà trị giá 160.000 USD cho người phụ nữ tên Michelle Swing.

(DKN)

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất