76 F
San Jose
Friday, September 22, 2023
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

THÔNG BÁO: LỄ CHÀO QUỐC KỲ ĐẦU THÁNG 11

blank

Quý bậc Trưởng Thượng ,Thân Hào Nhân Sĩ

             Quý Hội Đoàn Cựu Quân Nhân,  Quý Chiến Hữu

QLVNCH

             Quý  Hội Đoàn  Đồng Hương Người Việt Tị Nạn Cộng Sản

             Quý Cơ Quan Truyền Thông Báo Chí , Đoàn Thể Chính Đảng, 

             Quý Đồng Hương Tị Nạn và Thân hữu ,  Các cháu Hậu duệ  và các Em Sinh Viên Học Sinh.

              Kính mời quý vị dành chút thời giờ cùng đến tham dự:

          ◙  Lễ Chào Quốc Kỳ Đầu Tháng 11 Năm

2021 do Liên Đoàn Hướng Đạo Sinh DIÊN HỒNG phụ trách.

        ◙ Vận động và kêu gọi quý đồng hương cùng ký tên tình nguyện tham gia công tác dọn dẹp để giử vệ sinh chung quanh Vườn Truyền Thống Việt được tổ chức tại 

    VƯỜN TRUYỀN THỐNG VIỆT

1499 Roberts Ave – San Jose – CA 95122

     Vào sáng – Ngày Thứ Bảy 06 tháng 11 năm 2021

Kính thưa quý vị!

           Như quý đồng hương đã biết Vườn Truyền thống Việt (Viet Heritage Garden)  là một thành quả của Cộng Đồng người Việt tại thành phố San jose – Bắc California với rất nhiều dự án xây dựng các kiến trúc biểu tượng cho nền văn hóa dân tộc Việt,  nhưng tiếc thay hiện tại  Cộng đồng người Việt chúng ta đã không còn giữ được giấy phép quản lý để xử dụng như ngày trước, tất cả mọi sinh hoạt đều phải xin phép, thông qua bởi cơ quan hành chính Khu vực 7 và cơ quan San Jose Park Recreation and Neighborhood Services để cứu xét và chấp thuận. 

         Ngày 3 tháng 9 năm 2021 Ủy Ban Điều Hợp Sinh Hoạt Cộng Đồng đã phối hợp cùng với một số đại diện Hội đoàn,  Đoàn thể Bắc Cali tiếp xúc với bà Leticia Espino, Supervisor of Adopt – A -Park của Parks Recreation  and Neighborhood Services để trình bày những yêu cầu cần thiết của Cộng Đồng liên quan với Vườn Truyền thống Việt và đã được chấp thuận cho Cộng Đồng chúng ta adopt khu vườn Truyền Thống Việt.

                  Đây là bước thành công đầu tiên trong tiến trình vận động để thuyết phục Hội Đồng Thành Phố (Khu Vực 7) đồng ý cho  phép Cộng Đồng Người Việt chúng ta được tiếp tục trở lại quản lý khu Vườn Truyền Thống VIỆT. Những bước kế tiếp sẽ tùy thuộc vào khả năng, tinh thần trách nhiệm của chính Cộng đồng chúng ta. Muốn thuyết phục Hội Đồng Thành Phố chấp thuận yêu cầu của chúng ta, điều quan trọng trước nhất của Cộng đồng người Việt là phải chứng minh với Hội Đồng Thành Phố biết rằng: 

              Vườn Truyền Thống là nơi mà Cộng Đồng người Việt Tị Nạn chúng ta thường xuyên tập trung để sinh hoạt, tổ chức những buổi Lễ Truyền Thống của Dân tộc và củng là nơi mà cộng đồng chúng ta  chịu trách nhiệm bảo quản, chăm sóc và giử vệ sinh để sinh hoạt.. Đây cũng là một việc làm quan trọng , cần thiết của Cộng Đồng người Việt Tị Nạn tại Bắc Cali mà mọi người cần phải quan tâm và hưởng ứng , sự tham dự đông đảo của tất cả quý đồng hương là một chứng minh cụ thể nhất để thuyết phục Hội Đồng Thành Phố chấp thuận yêu cầu của chúng ta.

            Công tác quan trọng này không thể thành công nếu không có được sự hợp tác của tất cả quý Đồng hương, quí Hội đoàn, Đoàn thể cùng hỗ trợ và hợp tác.  Chúng tôi chỉ là những người tiên phong tiếp xúc với  những viên chức hành chính để chuyển đạt những nhu cầu, đòi hỏi của đồng hương chúng ta đến Hội đồng thành phố mà thôi , chính quý vị sẽ là những người quyết định sự trưởng thành và thăng tiến của cộng đồng chúng ta .

           Chúng tôi tha thiết kêu gọi sự quan tâm của tất cả quí Đồng hương, quí Hội đoàn, Đoàn thể Bắc California cùng hỗ trợ công tác vận động Hội Đồng Thành Phố San Jose đồng ý cho Cộng Đồng chúng ta tiếp tục trở lại quản lý khu Vườn Truyền Thống Việt được thể hiện qua sự tham dự đông đảo của tất cả quý vị  trong những sinh hoạt được tổ chức tại Vườn Truyền Thống Việt để có thể thu thập những tài liệu sự kiện,, hình ảnh, video…  chứng minh một cách thuyết phục với Hội Đồng Thành Phố rằng Vườn Truyền thống Việt (Viet Heritage Garden) là một địa điểm sinh hoạt quan trọng cần thiết của Cộng Đồng người Việt Tị Nạn chúng ta.

     Trong dịp này Vietnamese American for Fredoom  và nhóm Phụng Sự Cộng Đồng có phát đơn và hướng dẩn điền đơn miển phí cho quý đồng hương có xe hơi bị failed Smog Check muốn bán cho chính phủ với giá $500 hoặc $1000 hoặc xin trợ cấp dể sửa chửa.

 Xin liên lạc với những số điện thoại dưới đây để biết thêm chi tiết:

              (408) 396 -1706  – (408) 210 – 5405

(408) 646 – 8752  – (408) 886 – 0178

      Sự tham dự đông đảo của quý Đồng hương, quý đại diện các Hội đoàn, Đoàn thể là một đóng góp quan trọng trong công tác vận động đòi hỏi quyền lợi chính đáng của Cộng Đồng người Việt Tị Nạn Bắc Cali. 

     Trân trọng kính chào và kính mời quý đồng hương tham dự.

   T. M. Ủy Ban Điều Hợp Sinh Hoạt Cộng Đồng Bắc California.  

            Bác Sĩ Phạm Đức Vượng   

blank

  

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất