47.5 F
San Jose
Friday, December 23, 2022
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Thống Đốc California Ký Ban Hành Luật Mở Rộng Bảo Hiểm Medi-Cal Cho 235,000 Cư Dân Không Có Giấy Tờ Hợp Lệ Trên 50 Tuổi

Medi-Cal

SACRAMENTO, Calif. – California đang mở rộng để người dân tiếp cận với bảo hiểm sức khỏe Medi-Cal trong khi tiểu bang tiếp tục làm việc để làm chậm lại sự lây lan của biến thể delta của Covid-19, theo bản tin của Đài KCRA tường thuật hôm Thứ Ba, 27 tháng 7 năm 2021.

Thống Đốc Gavin Newsom và các lãnh đạo khác đã tụ họp tại một bệnh viện ở Thung Lũng Miền Trung hôm Thứ Ba để giới thiệu sự mở rộng của Medi-Cal cho những người cư dân California không có giấy tờ hợp lệ trên 50 tuổi.

Newsom đã ký ban hành Đạo Luật 133 sau cuộc họp báo tại Quận Fresno. Đạo luật mở rộng Medi-Cal toàn diện cho gần 235,000 cư dân California không có giấy tờ hợp lệ có thu nhập thấp từ 50 tuổi trở lên.

Các diễn giả tại sử kiện này đã nêu bật bằng cách nào những công nhân không có giấy tờ là một số người không cân xứng đã bị ảnh hưởng bởi đại dịch.

“Chúng ta biết được điều này trong năm rồi rằng có một số dân chúng mà bị tổn thương nhiều hơn những người khác, và dễ bị bệnh, dễ bị dính vi khuẩn, và tôi tin rằng Covid-19 thực sự làm nổi bật lên rằng đối với tất cả chúng ta nhìn thấy điều này trong năm ngoái,” theo Thị Trưởng Fresno Jerry Dyer. “Mọi người nên được khỏe mạnh.”

Đạo Luật AB 133 cũng mở rộng thời gian chăm sóc sau khi sinh của Medi-Cal từ 60 ngày lên 12 tháng mà không đòi hỏi các chẩn đoán sức khỏe tâm thần.

VIETBAO ONLINE NEWS

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất