64.8 F
San Jose
Wednesday, May 10, 2023
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Thống đốc Texas chỉ trích chính quyền Biden trước cáo buộc trẻ em nhập cư bị tấn công tình dục

Fox News đưa tin, hôm 7/4, Thống đốc Texas Greg Abbott đã yêu cầu Tòa Bạch Ốc đóng cửa cơ sở nhập cư Freeman Coliseum ở thành phố San Antonio của tiểu bang sau khi xuất hiện các cáo buộc rằng trẻ em tại đó bị tấn công tình dục và không được ăn uống đầy đủ.

Thống đốc Abbott nói với các phóng viên: “Những vấn đề này là ‘sản phẩm phụ’ của các chính sách biên giới mở cửa của ông Biden, cũng như kết quả của việc thiếu kế hoạch nhằm ngăn ngừa hậu họa của những chính sách tai hại đó.”

Thống đốc tiểu bang Texas nói rằng nhiều khiếu nại riêng biệt đã được gửi đến Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh; Bộ Gia đình và Dịch vụ Bảo vệ Texas, cáo buộc bốn loại lạm dụng trẻ em khác nhau.

Ông Abbott cho biết những khiếu nại nghiêm trọng nhất mà chính quyền Texas nhận được là về tấn công tình dục, thiếu nhân viên, trẻ em không được ăn uống đầy đủ và việc trẻ em không nhiễm COVID-19 phải ở chung với trẻ nhiễm virus.

Ông Abbott phát biểu trước báo giới: “Nói tóm lại, cơ sở này là một cơn ác mộng về sức khỏe và an toàn. Chính quyền Biden hiện đang chủ trì việc lạm dụng trẻ em”. Đồng thời, ông kêu gọi Tòa Bạch Ốc ngay lập tức đóng cửa cơ sở này.

Thống đốc cũng kêu gọi Sở An toàn Công cộng Texas và Đội Kiểm lâm Texas ngay lập tức mở cuộc điều tra về những cáo buộc xung quanh việc lạm dụng trẻ em di cư.

“Chính quyền Biden đã gây ra cuộc khủng hoảng này và đã thất bại nhiều lần trong việc giải quyết nó”, ông Abbott nói. “Chính quyền đã thất bại trong việc lập kế hoạch cho dòng trẻ em [di cư] mà họ mời chào đến [nước Mỹ]. Giờ đây, họ phải đối mặt với những cáo buộc đáng khinh về lạm dụng và bỏ bê trẻ em.

DKN

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất