44.8 F
San Jose
Wednesday, December 21, 2022
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

THƯ NGỎ KÊU GỌI QUÝ ĐỒNG HƯƠNG THAM DỰ 2 BUỔI BIỂU TÌNH PHẢN ĐỐI SỰ CÓ MẶT CỦA VĂN CÔNG VIỆT CỘNG TẠI THÀNH PHỐ MILPITAS

                             THƯ NGỎ

KÍNH MỜI QUÝ ĐỒNG HƯƠNG NGƯỜI VIỆT TỊ NẠN CỘNG SẢN CÙNG THAM DỰ HAI BUỔI BIỂU TÌNH PHẢN ĐỐI 2 SHOWS NHẠC CÓ MẶT TÊN VĂN CÔNG ĐÀM VỈNH HƯNG VÀ BỌN BẦU SHOW THAM TIỀN LÀM TAY SAI CỦA  VIỆT CỘNG ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI

Địa điểm :       CELIAS’s  CENTER

       60 DEMSEY RD. MILPITAS – CA 95035

Thời gian:   

6:00 Chiều NgàyThứ Bảy 04 tháng 12 năm 2021 6:00 Chiều Ngày Thứ Bảy 11 Tháng 12 Năm 2021

blank
blank

Kính thưa quý đồng hương tị nạn cộng sản miền Bắc Cali và Hải Ngoại

  • Năm 1954 hai triệu đồng bào miền Bắc cộng sản phải rời bỏ nơi chôn nhau cắt rún di cư vào miền Nam Tự Do vì:KHÔNG CHẤP NHẬN SỐNG VỚI CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN .
  • Năm 1975 hàng triệu đồng bào Việt Nam một lần nửa phải rời bỏ quê hương, đã vượt  biên , vượt biển trốn chạy bọn cộng sản cũng chỉ vì  KHÔNG CHẤP NHẬN CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN trong đó có ông cha và chính gia đình của quí vị

      Màu đỏ sao vàng của lá cờ Máu là một ám ảnh kinh hoàng, nó đồng nghĩa với MÁU và NƯỚC MẮT của đồng bào VN chúng ta đã bị tàn sát một cách dả man dưới sự thống trị của Đảng cộng sản VN. Sau năm 1975 đồng bào tị nạn cộng sản tại Hải Ngoại đã cố quên Màu Đỏ Sao Vàng khát máu đó để được an tâm xây dựng dựng một mái ấm gia đinh, một cộng đồng Việt Nam hiền hòa trên vùng đất Tự Do đã cưu mang chúng ta.

Hình ảnh lá cờ MÁU gợi lại những quá khứ đau thương mà đồng bào chúng ta đã trải qua và đang cố tìm quên.

     Thế nhưng “cây muốn lặng gió chẳng ngừng “  đảng cộng sản VN nào có để cộng đồng người Việt Hải Ngoại được bình an đâu? bao nhiêu ‘mưu sâu kế độc’ đã được bọn chúng thực hiện qua nghị quyết 36 của đảng cộng sản VN với mục đích đánh phá tạo nên những bất đồng, nguyên nhân của những sự chia rẻ, rạn nứt trong cộng đồng Người Việt chúng ta.

     Sự xuất hiện của văn công ĐVH với sự góp tay của bọn Việt gian, những bàn tay nối dài của cộng sản được nuôi dưởng tại Hải ngoại, điển hình là trường hợp của bà LIÊN PHẠM , một người đã cố tình tìm cách mang tên văn công ĐVH sang đất nước Tự Do này để tiếp tay tuyên truyền, phổ bién nền văn hóa Đỏ dưới hình thức văn nghệ trá hình để đầu độc giới thanh thiếu niên trẻ yêu nhạc tại hải ngoại qua giọng hát được ưu chuộng trong nước như DVH dưới hình ảnh LÁ CỜ MÁU, cộng sản muốn đồng bào hải ngoại quen dần với sự xuất hiện của lá cờ MÁU để tién hành thủ đoạn “ Mưa lâu thấm đất” hay “ tầm ăn dâu “ để từ từ hợp thức hóa việc xuất hiện của lá cờ máu cộng sản trên đất nước Hoa Kỳ mà bất cứ lúc nào xuất hiện dều bj đồng bào ta biểu tình phản đối.

      Ngày 10 tháng 11 năm 2021 chúng tôi nhận được tin trên Facebook quảng cáo cho một show nhạc có sự xuất hiện tên văn công cộng sản ĐVH, trình diển vào ngày thứ Bảy11 tháng 12 năm 2021 lập tức chúng tôi tiến hành những thủ tục pháp lý cần thiết để phản đối:

       ◙ Chúng tôi đã thiết lập một “Thỉnh Nguyện Thư “ gửi đến quý đồng hương và đệ trinh lên cơ quan chinh quyền để giải thích, phản đối và yêu cầu họ can thiệp rút tên ĐVH ra khỏi buổi văn nghệ đêm thứ Bảy 11/12/2021

       ◙ Chúng tôi đã gửi thư đến Thị trưởng , Hội đồng thành phố Milpitas và Sở cảnh Sát để thông báo, giải thích và nhờ can thiệp,

       ◙ Chẳng những thế chúng tôi còn gửi thư đến chủ nhân cơ sở thương mại đã ký hợp đồng cho mướn chổ và ngay chinh bà Liên Phạm người đã làm giấy kết hôn bất hợp pháp (khai man) để hợp thức hóa và đưa tên văn công ĐVH sang đây trinh diển trong show nhạc được tổ chức vào ngày thứ bảy 11/12/2021

      ◙ Gửi thư giải thích lý do và thông báo với cư dân cư ngụ chung quanh khu vực tổ chức buổi văn nghệ có mặt  tên ĐVH để tạo sự thông cảm và tránh những ngộ nhận về mục đích của buổi biểu tình do đồng hương chúng ta tổ chức.

Kính Thưa quý vị!

 Trong tiến trình thực hiện những công tác về pháp lý, chúng tôi đã thực hiện và đang chờ sự phúc đáp của cơ quan  chính quyền và những nhân vật có trách nhiệm, thì ngày 16 tháng 11 năm 2021 chúng tôi lại nhận được tin Ban tổ chức buổi văn nghệ có sự xuất  hiện của tên văn công ĐVH đã đưa ra một Flyer mới cho biết  Họ sẻ tổ chức thêm một buổi trình diển ca nhạc  nửa cũng với sự có mặt của DVH vào ngày THỨ BẢY 04 THÁNG 12 NĂM 2021.                                                                                                                           Kính thưa quý vị !

  Hành động ngoan cố và cố tình thách thức này của bọn tay sai CS đối với cộng đồng người Việt Tị Nạn chúng ta có phải là một hành động khinh thường, khiêu khích  Cộng Đồng người VIỆT chúng ta hay không? Hy vọng đồng hương người Việt Tị Nạn CS sẻ có câu trả lời chính đáng và có một quyết định đúng để cùng cúnh tôi lên tiếng phản đối tẩy chay đêm văn nghệ có sự xuất hiện của văn công ĐVH. Chúng tôi cũng biết có những câu hỏi được đặt ra từ quý đồng hương: TẠI SAO quý đồng hương  người VIỆT phải biểu tình chống đối sự có mặt của văn công họ Đàm trong những lần lưu diển tại Hoa KỲ và những nước tại Âu châu.

      Kính thưa quý vị ! Cộng đồng Người Việt chúng ta không chống đối những ca sĩ đến từ Quốc Nội với mục đích phục vụ nghệ thuật và quý đồng hương Hải Ngoại, bằng chứng là từ những thập niên trước giới văn nghệ sĩ và cộng đồng chúng ta đã đón nhận và ủng hộ những nghệ sỹ như  ca sĩ Ái Vân, Bùi Thiện rất nồng nhiệt, mặc dù họ được giáo dục và huấn luyện từ chế độ cộng sản… và gần đây rất nhiều ca sĩ khác đến từ Việt Nam vẫn được quý đồng hương ta ủng hộ và đặc biệt nử ca sỹ Thu Phương,  người đã được cộng đồng người Việt Hải Ngoại  yêu mến và đưa lên đài danh vọng nhưng khi Thu Phương xuất hiện dưới  lá” Cờ Đỏ Sao Vàng” của Cộng sản thì  đồng hương chúng ta cương quyết “tẩy chay để xác minh rỏ ràng làn ranh Quốc Cộng của những người đã phải hy sinh tất cả ngay cả mạng sống của chính mình và gia đình để đi tìm Tự Do vì không chấp nhận sống dưới chế độ cộng sản.

     Chúng ta có thể chấp nhận những đau thương tang tóc xảy ra cho chúng ta và gia đình trong quá khứ  nhưng chắc chắn chúng ta không thể nào chấp nhận những đau thương, tang tóc đó sẻ xảy đến cho con cháu của chúng ta trong tương lai khi mà nền văn hóa “Đỏ” của chủ nghỉa cộng sản được xuất hiện và đang tuyên truyền trên quê hương thứ hai của chúng ta.

    Chúng tôi tha thiết kêu gọi quý đồng hương người Việt Tị Nạn hảy ủng hộ và đồng hành với chúng tôi trong cuộc chiến tự vệ chống lại mặt trận VĂN HÓA VẬN của cộng sản. Cuộc chiến chống lại sự xâm nhập của nền văn hóa Đỏ của chủ nghỉa cộng sản ngày hôm nay chính là cuộc chiến  Bảo Vệ giữ gìn sự an bình cho con cháu chúng ta ngày mai.

      Hảy cùng với chúng tôi lên tiếng phản đối sự có mặt của tên văn công ĐàmVĩnh Hưng tại hai đêm văn nghệ  được tổ chức tại:

                                             Địa điểm :                                        CELIAS’s CENTER

             60 DEMSEY RD. MILPITAS – CA 95035

Thời gian:          6:00 Chiều Ngày Thứ Bảy 04 tháng 12 năm 2021 và

                        6:00 Chiều Ngày Thứ Bảy 11 tháng 12 năm 2021

 Trân Trọng Kính Chào và Kính Mời Quý Đồng Hương Tham Dự

T. M. Ủy Ban Điều Hợp Sinh Hoạt Cộng Đồng Bắc California.

      Bác Sĩ Phạm Đức Vượng.

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất