58.2 F
San Jose
Wednesday, December 21, 2022
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Thượng nghị sĩ tiểu bang Oregon kêu gọi điều tra hành vi thao túng số liệu thống kê COVID-19

blank

Một lính Vệ binh Quốc gia của tiểu bang Oregon làm việc cùng với nhân viên nhà thương tại một trạm tiếp nhận tại Trung tâm Y tế Three Rivers Asante ở Grants Pass, tiểu bang Oregon, vào ngày 09/09/2021. (Ảnh: Nathan Howard/Getty Images) Hoa Kỳ

Các thượng nghị sĩ của tiểu bang Oregon Kim Thatcher và Dennis Linthicum, cả hai đều là thành viên Đảng Cộng Hòa, đã yêu cầu Quyền Biện lý Hoa Kỳ Scott E. Asphaug mở một cuộc điều tra của đại bồi thẩm đoàn về việc tính toán số liệu thống kê COVID-19 của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) và Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

Bà Thatcher và ông Linthicum đã đệ trình thư kiến ​​nghị (pdf) vào ngày 16/08 sau khi thu được chữ ký từ 1,718 người dân Oregon và 53,032 người dân Hoa Kỳ.

Trong đơn kiến nghị, các thượng nghị sĩ bày tỏ lo ngại về việc tính toán và báo cáo các phản ứng có hại của vaccine COVID-19, kể cả các ca tử vong và thương tổn.

Các nhà lập pháp này tuyên bố rằng một người tố giác, với lời khai hữu thệ, cho biết dữ liệu được báo cáo bởi Hệ thống Báo cáo Sự kiện Bất lợi về Vaccine của CDC có thể đã được báo cáo không đầy đủ theo thừa số 5.

Liên quan đến việc chẩn đoán COVID-19 thông qua các xét nghiệm PCR được sử dụng rộng rãi, các thượng nghị sĩ nói rằng CDC và FDA đang thiết lập một giá trị xét nghiệm cụ thể – giá trị ngưỡng chu kỳ – tạo ra “dương tính giả dẫn đến số lượng tăng giả các ca nhiễm COVID, các ca nhập viện, và các ca tử vong.”

Tiến sĩ Michael Mina, nhà dịch tễ học tại Đại học Harvard, nói với The New York Times hồi tháng 08/2020 rằng các xét nghiệm với một ngưỡng chu kỳ quá cao có thể phát hiện không chỉ các loại virus sống mà còn cả các đoạn gen. Bà Mina đề xuất thiết lập giới hạn ở 30 chu kỳ hoặc ít hơn.

Bà Thatcher bày tỏ lo ngại về giá trị ngưỡng chu kỳ 28 khi xét nghiệm những người đã chích ngừa. Theo bản kiến ​​nghị, một ngưỡng giới hạn thấp có khả năng “loại bỏ các kết quả dương tính giả và do đó giảm số ca nhiễm ‘đột phá’ do vaccine.”

Bà Thatcher và ông Linthicum nói rằng họ đã tham khảo ý kiến ​​của nhiều nhóm các bác sĩ, các nhà dịch tễ học, và các nhà virus học về vấn đề báo cáo thống kê COVID-19.

“Ngoài ra, chúng tôi lo ngại sâu sắc về các tài liệu khoa học tiếp tục đưa ra các bằng chứng thực nghiệm rằng các phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả cùng các chiến lược quản lý đối với vấn đề lây nhiễm COVID là có tồn tại nhưng lại không được cung cấp cho những người dân Hoa Kỳ cần chúng nhất,” bức thư cho biết tiếp.

Tổ chức Ủng hộ Quyền tự do Sức khỏe (Stand for Health Freedom – SHF), một tổ chức bất vụ lợi đã hỗ trợ cho bản kiến ​​nghị, cho biết trong một tuyên bố rằng bản kiến ​​nghị đã được đệ trình một tháng trước khi phát hành công khai để “bảo vệ những người có liên quan.”

SHF cũng trích dẫn một nghiên cứu vào tháng 03/2020 (pdf) cáo buộc rằng CDC đã quá nhấn mạnh việc COVID-19 là nguyên nhân gây tử vong để biên soạn số liệu thống kê của mình khi đó lại “[đang] lách nhiều luật liên bang” trong quy trình này.

EPOCH TIMES NEWS

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất