57.9 F
San Jose
Wednesday, August 4, 2021
previous arrow
next arrow
Slider

Tin Cập Nhật Vụ Tòa Chung Cư Sập Tại Florida: 9 Người Chết, 156 Người Mất Tích, Tỉ Phú Bravo Tặng $250,000 Nâng Tổng Số Tiền Quỹ Cứu Trợ Lên 1 Triệu

blank

Nhân viên Tìm Kiếm và Cấp Cứu làm việc sau khi một phần bị sập của tòa nhà chung cư 12 tầng Champlain Towers South hôm 24 tháng 6 năm 2021, tại Surfside, Florida.

TAMPA — Trong khi các nỗ lực tìm kiếm và cấp cứu tiếp tục tại tòa nhà Champlain Towers ở Surfside, việc trợ giúp đến từ khắp nước để giúp những người cần đến, theo bản tin của NBC tường thuật hôm Chủ Nhật, 27 tháng 6 năm 2021.

Orlando Bravo, tỉ phú của lãnh thổ Hoa Kỳ Puerto Rico và là đồng sáng lập của công ty Thoma Bravo, hôm Chủ Nhật đã tặng $250,000 cho quỹ cứu trợ Support Surfside – trở thành nhà hiến tặng lớn nhất tính đến nay.

Qũy này sẽ giúp cung cấp việc tài trợ chỗ ở di tản và các nhu cầu khác cho nhiều gia đình tạm thời cho đến khi bảo hiểm và tài trợ của liên bang đến.

“Nếu bạn có điều gì đó rất riêng tư đối với bạn mà làm thiệt hại gia đình, bạn bè, cộng đồng, nếu bản không làm gì hết về điều đó, thì không ai sẽ làm bất cứ điều gì cả,” theo Bravo phát biểu.

Tiền hiến tặng cho The Surfside Hardship Fund đến cộng thêm vào với $750,000 đã được vận động bởi cộng đồng South Florida, nâng tổng số tiền quỹ lên 1 triệu đô la tính đến nay.

Tính tới sáng Chủ Nhật, ít nhất 156 người vẫn còn mất tích, và 9 người đã chết.

VIET BAO NEWS

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044FansLike
8SubscribersSubscribe
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất