65.3 F
San Jose
Monday, September 25, 2023
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Tội phạm tình dục vượt biên trái phép vào Mỹ tăng đột biến

blank
Người di cư bất hợp pháp tràn ngập biên giới Hoa Kỳ với hy vọng về chính sách nhập cư nới lỏng dưới thời Tổng thống Biden. (Ảnh chụp màn hình video CBC News).

Headline USA hôm 30/5 đưa tin, các quan chức an ninh biên giới Hoa Kỳ cho biết số vụ bắt giữ những kẻ phạm tội tình dục vượt biên trái phép đã tăng đột biến.

Kể từ đầu năm tài chính 2021, các đặc vụ Tuần tra Biên giới Texas ở Del Rio đã bắt giữ 95 người nhập cư bất hợp pháp từng bị kết tội phạm tội tình dục, tăng 3,166% so với cùng kỳ năm ngoái.

Chỉ trong một tuần, từ 17/5 đến 24/5, các nhân viên Tuần tra Biên giới thông báo rằng họ đã bắt được 10 tội phạm tình dục bị kết án. Trong số đó có những người quốc tịch Mexico đã bị kết tội có hành vi dâm ô và dâm ô với trẻ em, cưỡng bức lạm dụng tình dục, cưỡng bức tình dục trẻ em dưới 14 tuổi, cưỡng bức tình dục trẻ em, tấn công tình dục và thực hiện hành vi tình dục với một người dưới 13 tuổi.

Hai tội phạm tình dục người Honduras cũng bị bắt. Hai người này đã có nhiều tiền án, bao gồm tội cưỡng hiếp và tấn công tình dục cấp độ hai đối với một đứa trẻ.

Trưởng Đặc vụ Tuần tra Khu vực Del Rio, ông Austin Skero cho biết: “Phần lớn những tên tội phạm này bị bắt ở những khu vực hẻo lánh nhất của khu vực chúng tôi, cố gắng tránh bị phát hiện bằng cách băng qua xa các khu vực đông dân cư”.

DKN NEWS

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất