61.8 F
San Jose
Friday, September 29, 2023
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Tổng thống sẽ cần giấy chứng nhận y tế cho cuộc tranh luận tiếp theo

blank

Steve Cortes, cố vấn cấp cao cho chiến dịch tái tranh cử của Tổng thống Trump, cho biết không có gì đảm bảo rằng cuộc tranh luận tổng thống tiếp theo với đối thủ đảng Dân chủ Joe Biden sẽ diễn ra và Trump sẽ cần được chứng nhận y tế để tham gia.

“Không có gì đảm bảo,” Cortes nói trên “Rising” của Hill.TV hôm thứ Tư. “Tổng thống sẽ cần, giấy chứng nhận y tế. Bây giờ chúng tôi rất tự tin rằng ông ấy sẽ nhận được nó.”

Cố vấn cho biết “có nhiều thời gian” để tổng thống đáp ứng tất cả các quy trình do Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) đưa ra để đảm bảo rằng ông có thể an toàn tham dự tranh luận thứ hai với Biden vào ngày 15 tháng 10.

“Chúng tôi rất lạc quan và đang lên kế hoạch về trường hợp đó và cuộc tranh luận sẽ diễn ra theo lịch trình vào ngày 15.10”, Cortes nói.

Lịch trình cho hai cuộc tranh luận cuối cùng giữa Trump và Biden đã không chắc chắn sau khi tổng thống tuyên bố hôm thứ Sáu rằng ông đã xét nghiệm dương tính với coronavirus. Trump sau đó đã dành 3 ngày tại Trung tâm Y tế Quân đội Walter Reed để được điều trị trước khi trở lại Tòa Bạch Ốc vào thứ Hai.

Biden đã xét nghiệm âm tính với coronavirus ba lần kể từ thông báo của Trump vào thứ Sáu. Hai ứng cử viên tranh cử tổng thống đã không tiếp xúc nào trong cuộc tranh luận đầu tiên vào tuần trước và bục của họ cách nhau khoảng 12 feet.

Cựu phó tổng thống cho biết hôm thứ Ba rằng không nên tổ chức một cuộc tranh luận nếu Trump “vẫn còn COVID”.

Bác sĩ của Trump đã công bố một bản ghi nhớ hôm thứ Tư nói rằng Trump đã không sốt trong hơn bốn ngày và không có triệu chứng trong hơn 24 giờ.

TH

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất