76.5 F
San Jose
Tuesday, September 19, 2023
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Trộm xe xảy ra nhiều hơn ở các thành phố phía Tây nước Mỹ

SAN FRANCISCO, California (NV) – Các thành phố lớn nằm dọc theo vùng bờ biển phía Tây nước Mỹ là những nơi có mức độ trộm xe cao nhất, theo một bản báo cáo mới đây của AutoinsuranceEZ.com.

Theo AutoBlog hôm Thứ Sáu, 27 Tháng Mười Một, trong số 15 thành phố có từ một triệu dân trở lên và có mức độ trộm xe cao nhất, thì có sáu thành phố trong vùng bờ biển Thái Bình Dương, với ba thành phố khác ở Nevada, Arizona và Utah.

blank
Một số xe Lamborghini bị trộm và giấu trong nhà kho ở Houston, Texas. (Hình: Houston PD)

Thành phố Portland (Oregon) đứng đầu bảng với 487 vụ trộm xe cứ mỗi 100,000 dân, tiếp theo đó là San Jose (California), rồi tới Seattle (Washington), Salt Lake City (Utah) và San Francisco (California).

Cuộc nghiên cứu này thấy rằng không có thành phố nào trong số “top 15” là ở  vùng bờ biển miền Đông nước Mỹ, và có tám trong số 10 thành phố có mức độ trộm xe hàng đầu là ở về phía Tây của sông Mississippi.

Theo bản báo cáo, mức độ trộm xe trung bình ở Mỹ là 250 vụ cho mỗi 100,000 dân. Điều này có nghĩa rằng rủi ro bị trộm xe cao gần gấp đôi ở Portland hay San Jose, so với mức trung bình trên toàn quốc. (V.Giang) [qd]

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất