74 F
San Jose
Friday, September 29, 2023
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

TT Trump nói Biden ‘vội vã giả vờ’ là người chiến thắng

blank
Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump (ảnh: Nhà Trắng).

TT Trump: “Cuộc bầu cử này còn lâu mới kết thúc.”

Theo tin từ Breitbart, Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã đưa ra một tuyên bố qua chiến dịch của ông, như sau:

Tất cả chúng ta đều biết tại sao Joe Biden lại vội vã giả vờ là người chiến thắng, và tại sao các đồng minh truyền thông của ông ta lại cố gắng hết sức để giúp ông ta: họ không muốn sự thật bị phơi bày. Sự thật đơn giản là cuộc bầu cử này còn lâu mới kết thúc.

Joe Biden chưa được chứng nhận là người chiến thắng ở bất kỳ tiểu bang nào, chưa nói tới bất kỳ một bang nào trong số các tiểu bang có nhiều tranh cãi hướng đến các cuộc kiểm phiếu lại bắt buộc, hoặc các tiểu bang nơi chiến dịch của chúng tôi có các thách thức pháp lý chính đáng và hợp pháp để có thể xác định người chiến thắng cuối cùng.

Ví dụ, ở Pennsylvania, các quan sát viên pháp lý của chúng tôi đã không được phép tiếp cận đầy đủ để giám sát quá trình kiểm đếm. Các phiếu bầu hợp pháp quyết định ai là tổng thống, không phải là phương tiện truyền thông tin tức.

Bắt đầu từ thứ Hai, chiến dịch của chúng tôi sẽ khởi tố vụ án của chúng tôi tại tòa án để đảm bảo luật bầu cử được hoàn toàn tuân thủ và người chiến thắng hợp lệ sẽ được đặt vào vị trí.

Người dân Hoa Kỳ được quyền tham gia vào một cuộc bầu cử trung thực: nghĩa là đếm tất cả các lá phiếu hợp pháp, và không đếm bất kỳ lá phiếu bất hợp pháp nào. Đây là cách duy nhất để đảm bảo rằng công chúng hoàn toàn tin tưởng vào cuộc bầu cử của chúng tôi.

Vẫn còn gây sốc khi chiến dịch Biden từ chối đồng ý đồng ý với nguyên tắc cơ bản này và muốn các lá phiếu được tính ngay cả khi chúng bị gian lận lừa lọc, sản xuất hoặc được bỏ phiếu bởi những cử tri không đủ điều kiện hoặc đã qua đời.

Chỉ một bên tham gia vào hành vi sai trái mới ngăn cấm các quan sát viên ra khỏi phòng kiểm đếm phiếu bầu – và sau đó đấu tranh trước tòa để chặn quyền tiếp cận của họ.

Vậy Biden đang che giấu điều gì? Tôi sẽ không nghỉ ngơi cho đến khi Người dân Mỹ có được số phiếu trung thực mà họ xứng đáng được hưởng và đó là điều mà nền dân chủ đòi hỏi – Tổng thống Donald J. Trump.

(DKN)

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất