74 F
San Jose
Friday, September 29, 2023
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Tương lai nào cho Joe Biden? Dự ngôn chấn động từ Phong Thần Diễn Nghĩa

blank
Ảnh: Tổng hợp

Hiện nay, mặc dù nhiều hãng truyền thông đã vội vàng tuyên bố tên của Tân tổng thống Mỹ khi còn chưa có phán quyết cuối cùng của Tối cao Pháp viện, màn gay cấn của cuộc đối đầu lịch sử này vẫn còn ở phía trước. 

Văn hoá truyền thống Đông Tây có nội hàm vô cùng uyên thâm, nhiều tác phẩm kinh điển được lưu lại chính là lời tiên tri của Thần cho những biến cố trong thời điểm tối hậu của lịch sử. Ở phương Tây, Kinh Thánh nguyên bản tiếng Anh có mô tả liên quan đến “Trump”. Từ Trump là âm dịch, còn hàm nghĩa của nó chính là “Triumph – Khải hoàn – chiến thắng trở về”, tương ứng với “Khải hoàn” trong kinh thư. Ngày 9/10, hãng tin NewsMax đưa tin rằng, nhà truyền giáo Cơ đốc giáo Lance Wallnau, người đã dự đoán thành công chiến thắng của ông Donald Trump trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2016, cho biết: Đức Chúa Trời đã phái Tổng lãnh thiên thần Michael trong Kinh Thánh dẫn đầu một nhóm Thiên thần từ trên trời xuống giao đấu với quỷ Satan và những chiến binh tà ác của nó, và cuối cùng sẽ đánh bại tên ác ma. Do đó, Tổng thống Trump cuối cùng sẽ tái đắc cử.

Nói theo ngôn ngữ phương Đông, Tổng thống Trump là người được Trời ban “Thiên mệnh” để trở thành Tổng thống Mỹ, là người được Thiên Thượng an bài để “phù Chính, diệt tà”. Ở không gian khác, Thiên Thượng đã an bài các vị chính Thần trợ giúp cho ông Trump. Trận đại chiến Chính – tà ở không gian này biểu hiện ra là sự ganh đua về phiếu bầu giữa Tổng thống Trump và Biden, các thủ đoạn gian lận của phe Dân Chủ, với sự hậu thuẫn của Trung Cộng, giới truyền thông cánh tả và các gã khổng lồ công nghệ; còn ở không gian khác, đó là đại chiến giữa các Thiên Thần và loạn Thần, tà ma ác quỷ.

Trong nền minh triết phương Đông, cũng có một tác phẩm vĩ đại miêu tả trận chiến giữa các vị Thần, trợ giúp vị minh quân lên ngôi Thiên tử, đó chính là “Phong Thần Diễn Nghĩa”.

Phong Thần Diễn Nghĩa xoay quanh sự suy vong của triều đại nhà Thương, mà đại diện là Trụ vương hoang dâm vô đạo, báng bổ Thần linh, tin yêu hồ ly tinh Đát Kỷ mà giết vợ hại con, tàn hại trung lương và bách tính. Nhận được uỷ thác từ Nguyên Thuỷ Thiên Tôn, Khương Tử Nha đã hạ sơn, cùng với rất nhiều vị Tiên Xiển giáo phò tá Chu Võ Vương. Thân Công Báo vì đố kỵ với Khương Tử Nha mà đã kích động nhiều đệ tử Triệt giáo phản lại Thiên ý, “trợ Trụ vi ngược”, đem 36 lộ quân đến đánh nhà Chu. Khương Tử Nha đã lần lượt tiêu diệt 36 đạo quân, nhưng Trụ vương càng ngày càng hoang dâm vô đạo, không biết hối cải. Cuối cùng, Khương Tử Nha cùng Thần tướng hội quân với chư hầu tiêu diệt Trụ vương, mở ra 800 năm huy hoàng của triều đại nhà Chu. 

Cuộc đại tuyển cử năm 2020 của nước Mỹ có rất nhiều điểm tương đồng với đại chiến trong Phong Thần Diễn Nghĩa. Gia đình Joe Biden có mối quan hệ mờ ám với tà đảng Trung Cộng, nếu ông ta thực sự đắc cử thì Trung Cộng sẽ vui mừng nhất. Mà Trung Cộng lại có đầy đủ đặc điểm của Đát Kỷ – hồ ly tinh.

Ngày xưa, Đát Kỷ mê hoặc Trụ vương đắm chìm trong tửu sắc, đào ao chứa rượu, găm thịt làm rừng, lập Lộc đài lãng phí gần hết của kho, sai Hầu Hổ đốc công nhũng lạm tiền dân chúng. Ngày nay, ĐCSTQ mua chuộc cha con Biden bằng những mối lợi béo bở, ‘tóm gáy’ Hunter Biden bằng những băng sex, bao gồm cả nghi vấn hãm hiếp và tra tấn trẻ vị thành niên. Khi cần thiết, tài liệu tống tiền sẽ được sử dụng để chống lại cả gia đình.

Lúc xưa, Đát Kỷ làm Bào Lạc đốt trung thần can gián, khói độc lên ngút trời xanh, lập Sái Bồn hại cung nga, hồn oan kêu vang địa ngục, làm cho thiên hạ trở lòng, tướng binh bỏ mạng, nhưng vẫn còn được vua Trụ ngợi khen là giúp y trị quốc. Thời nay, Trung Cộng đàn áp người bất đồng chính kiến, gây hấn trên biển Đông, ngang ngược ngoại giao “sói chiến”, đánh cắp bí mật công nghệ của Mỹ…, vậy mà trong một bữa tiệc trưa tại Tòa Bạch Ốc cho cựu lãnh đạo ĐCSTQ Hồ Cẩm Đào, Biden đã từng nói: “Tôi tin rằng, sự trỗi dậy ở Trung Quốc là một sự phát triển vô cùng tích cực”.

Thuở xưa, Đát Kỷ xúi giục Trụ vương chặt chân kẻ bộ hành xem tủy, mổ bụng đàn bà chửa xem thai, moi tim Tỷ Can làm thuốc, coi mạng dân như cỏ rác, trời sầu đất oán quỷ giận thần kinh. Hôm nay Trung Cộng mổ cướp nội tạng sống người tu luyện Pháp Luân Công, biến bác sĩ thành kẻ giết người, ác nghiệp chất cao như núi. Năm 2017, Thượng nghị sĩ Joel Anderson ở tiểu bang California đã đề xuất một dự luật bày tỏ sự ủng hộ đối với các học viên Pháp Luân Công, thế nhưng sau khi bị ĐCSTQ đe dọa, lãnh đạo Đa số Thượng viện California (từ Đảng Dân chủ) Kevin De Leon đã khuất phục và gác lại đề xuất này. Phát biểu trước Quốc hội bang Wisconsin, Ngoại trưởng của chính quyền Trump, ông Pompeo nói: “Dưới sự đàn áp tự do tôn giáo của ĐCSTQ, những học viên Pháp Luân Công mà thượng nghị sĩ quan tâm được nhắc đến trong dự luật đã phải chịu những thống khổ to lớn”.

Người xưa nói: “Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”, “Hãy nói cho tôi biết bạn của bạn là ai, tôi sẽ nói cho bạn biết bạn là người thế nào”. Gia đình Joe Biden nói riêng và Đảng Dân Chủ nói chung không dám chính trực đối đầu với tà đảng Trung Cộng, thậm chí còn thỏa hiệp, trục lợi từ nó, phải chăng cũng giống như Trụ vương bị sắc và dục làm mê mờ, để hồ ly tinh tác quái, đem cơ nghiệp của tổ tiên đốt thành tro bụi! Nước Mỹ nếu thực sự rơi vào tay ông ta, thì e rằng sẽ như là:

Trích Tinh ngọn lửa cháy bừng lên,Ngọc nát vàng tan cháy rụi đền.Cơ nghiệp Thành Thang thành tro bụi,Sáu trăm năm lẻ nghĩ buồn tênh.

Hoàng đế Đường Thái Tông từng nói: “Lấy sử làm gương soi thì biết sự hưng suy. Lấy người làm gương soi thì biết sự được mất“. Lịch sử của Trụ vương vô đạo và nhà Thương bại vong bày ra trước mắt, phải chăng chính là dự ngôn cảnh tỉnh Joe Biden?

“Kinh Dịch” giảng: Đức mỏng mà quyền cao, trí tuệ thấp kém mà nuôi nhiều tham vọng, năng lực nhỏ mà đảm nhiệm trọng trách, đều là không cân bằng, đều là mầm mống cho tai họa. Vậy nên người trí tuệ xưa nay đều khiêm tốn hạ mình, tuyệt đối không nhận chức tước và bổng lộc quá đáng. Kết quả chính thức của cuộc bầu cử 2020 còn chưa được Tòa án tối cao xác định, Biden đã hoan hỷ nhận mình là Tổng thống do dân bầu, ông ta có lẽ đang làm hao kiệt cái đức ít ỏi còn sót lại của mình rồi…

(DKN)

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất