51.3 F
San Jose
Friday, May 12, 2023
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Ủy ban Tư pháp Georgia bỏ phiếu về Báo cáo Gian lận Bầu cử: Đủ bằng chứng hủy ‘chiến thắng’ của Biden

blank
Ảnh chụp màn hình Youtube/Global TV Live

Các đảng viên Cộng hòa tiểu bang Georgia trong Ủy ban Tư pháp Thượng viện tối hôm thứ Hai (21/12 ) đã bỏ phiếu về một báo cáo của thượng viện về các hành vi lạm dụng, gian lận và bất thường trong cuộc bầu cử. Ủy ban Georgia xác nhận đã có đủ bằng chứng để hủy xác nhận chiến thắng cho Joe Biden tại tiểu bang này.

Steve Bannon – cựu trưởng ban chiến lược Bạch Cung – trên chương trình The War Room hôm thứ Ba đã thảo luận về biến cố lớn này. Ông Steve Bannon cho biết: 

“Đêm qua tại Georgia, Ủy ban Tư pháp Thượng viện đã bỏ phiếu về một báo cáo. Báo cáo này cho thấy có quá nhiều bất thường về bầu cử, và quá nhiều bằng chứng đến mức họ đã yêu cầu quốc hội tiểu bang Georgia nên ngay lập tức lên lịch cho một phiên họp đặc biệt. Họ nên thảo luận về điều này. Khuyến nghị của Ủy ban là có đủ bằng chứng để hủy xác nhận [chiến thắng cho Joe Biden]!

blank
Ảnh chụp màn hình Youtube/War room

Luật sư Rudy Giuliani của TT Trump sau đó đã xác nhận với Steve Bannon rằng các nhà lập pháp Arizona cũng đang tìm cách bỏ phiếu để hủy xác nhận kết quả bầu cử gian lận.

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất