54 F
San Jose
Thursday, September 28, 2023
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

vụ tai nạn thảm khốc khiến 7 người chết, nhiều người mẹ không về

Tối qua ngày 22/3, xe tải chở gỗ gặp nạn trên dốc Bả Vai, bản Hắc (Trí Nang, Lang Chánh) khiến 7 người ngồi trong ca bin tử vong tại chỗ thu hút sự quan tâm của nhiều người. Trong vụ tai nạn thương tâm này, những người gặp nạn toàn là người có hoàn cảnh khó khăn, và xót xa hơn khi hình ảnh một người chồng cùng 2 con nhỏ ôm nhau khóc khi hay tin vợ mình tử vong trên chuyến xe định mệnh đó.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn thương tâm xảy ra lúc 21h (22/3) khi xe tải chở gỗ keo đang đổ theo hướng từ xã Trí Nang về thị trấn Lang Chánh (Thanh Hóa) đã đâm vào ta luy dương bên phải làm 7 người trên xe tải tử vong.

7 nạn nhân tử vong gồm: Phạm Thị Bích (41 tuổi), Lê Thị Thi (33 tuổi), Lê Thị Cảnh (37 tuổi), Lê Thị Sơn (49 tuổi), Lê Minh Lá (59 tuổi) đều ngụ ở xã Trí Nang (Lang Chánh) và hai người khác là Nguyễn Quốc Hương (48 tuổi) và Tô Văn Quang (47 tuổi) đều ngụ ở huyện Yên Định (Thanh Hóa).

Trao đổi với PLO trưa ngày 23/3, Phó Chủ tịch huyện Lang Chánh – ông Phạm Văn Tuấn cho biết, những người gặp nạn trên ca bin xe tải đều là những người lao động đi bốc keo thuê khi đang trên đường trở về nhà với gia đình sau một ngày làm việc. Đa số những người gặp nạn đều có điều kiện kinh tế khó khăn, còn có con nhỏ.

blank
Ảnh chụp màn hình báo PLO.
blank
Ảnh chụp màn hình báo PLO.
blank

DKN

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất