44.3 F
San Jose
Tuesday, December 20, 2022
printing-new3-728-1
Vidan_Radio_728
previous arrow
next arrow

Xa lộ Bắc California bị đóng cửa do bão tuyết nay mở cửa trở lại

blank

Tuyết tiếp tục rơi trên núi Mammoth ở Mammoth Lakes, California, hôm 15/12/2021. (Ảnh: Sammy Deleo/MMSA/AP) Hoa Kỳ

REDDING, California — Một đoạn của một xa lộ chính ở Bắc California đã mở cửa trở lại vào chiều hôm thứ Năm (16/12) sau khi bị đóng cửa gần 24 giờ do tình trạng bão tuyết khi cơn bão mới nhất trong đợt liên hoàn bão quét qua [khu vực này], nhà chức trách cho biết.

Haleigh Pike, một phát ngôn viên của Sở Giao thông Vận tải California cho biết, vào khoảng 1 giờ chiều giao thông bắt đầu được nối lại trên một đoạn đường của Xa lộ Liên tiểu bang 5 ở phía bắc thành phố Redding. Redding cách San Francisco khoảng 200 dặm về phía bắc.

Các làn đường đi về hướng bắc đã bị đóng cửa vào khoảng 1 giờ 20 phút chiều thứ Tư khi các phương tiện bắt đầu bị kẹt. Làn đường đi về hướng nam đóng cửa khoảng một giờ sau đó.

Các cảnh báo và khuyến cáo về thời tiết mùa đông đã hết hạn vào cuối buổi sáng thứ Năm nhưng phải mất một khoảng thời gian để mở cửa xa lộ trở lại vì đội nhân viên đường cao tốc và đội dịch vụ công cộng phải đánh giá tình trạng lòng đường, di dời cây cối gây nguy hiểm và khôi phục đường dây điện.

Phía nam San Francisco, một đoạn đường dài 40 dặm của Xa lộ 1 tuyệt đẹp trong khu vực Big Sur đã mở cửa trở lại vào tối hôm thứ Tư sau khi đống đổ nát do bão gây ra đã được dọn sạch.

Các trận bão trong tuần này đã trút một lượng lớn tuyết lên các vùng núi ở California khô hạn và gây ngập lụt các khu vực ở vùng trũng bằng các trận mưa lớn.

Hôm thứ Năm, cơ quan quản lý xa lộ California đã thông báo về việc đóng cửa theo mùa một số tuyến đường chính đi qua Sierra Nevada và các phần của các tuyến đường khác ở vùng núi của tiểu bang do tuyết chồng chất. Các tuyến đường này sẽ vẫn đóng cửa cho đến khi tuyết và các mảnh vỡ được dọn sạch và công việc sửa chữa sẽ được thực hiện vào mùa Đông.

EPOCH TIMES NEWS

Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết Nối Mạng Xã Hội

22,044Thành viênThích
8Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Tin Mới Nhất